DU HỌC HÈ TẠI CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC TOP 50 TẠI MỸ CÙNG NEEC

  • Chớp lấy ưu thế dẫn dầu, xây dựng một bộ hồ sơ ấn tượng để chinh phục hành trình du học trong tương lai.
  • Trải nghiệm cuộc sống nội trú ở các trường Trung học hàng đầu Hoa Kỳ
  • Nâng cấp kĩ năng tiếng Anh chuẩn Hoa Kỳ
  • Kết nối với bạn bè ưu tú khắp năm châu
  • Khám phá Hoa Kỳ: danh lam thắng cảnh, văn hóa, ẩm thực
  • Hoàn thiện kỹ năng mềm để dễ dàng thích nghi với môi trường giáo dục tại Mỹ sau này

PHILLIPS ACADEMY ANDOVER (MASSACHUSETTS)

(Xếp hạng 1 Trường Trung học nội trú tốt nhất Hoa Kỳ)

Phillips Academy Andover được “mệnh danh” là nơi đào tạo những sinh viên tương lai của Đại học Yale. Trải nghiệm 5 tuần tại Phillips Andover, chắc chắn sẽ khiến bạn có những “thay đổi không ngờ” về chính mình.  Áp dụng phương pháp giảng dạy nổi tiếng Harkness cùng với mong muốn giúp học sinh có thể tự mình định hướng tương lai, Phillips Andover sẽ dẫn lối và giúp bạn chuẩn bị hành trang tốt nhất cho thành công sau này.

 

BROOKS (MASSACHUSETTS)

(Xếp hạng 50 Trường Trung học nội trú tốt nhất Hoa Kỳ)

Bạn luôn bị áp lực về điểm số? Đến với khóa học hè 4 tuần tại Trường Trung học Brooks, giáo viên chỉ đưa ra “lời nhận xét” trong quá trình học để biết mình cần cải thiện về phương diện nào hơn là biết thực lực mình chỉ qua “một con số”. Với sự lựa chọn đa dạng cho khóa học dành cho học sinh từ lớp 7 đến lớp 12, Brooks sẽ dẫn dắt để học sinh biết phát huy tài năng, nâng cao kỹ năng sáng tạo và tự tin hơn trong giao tiếp. 

CUSHING ACADEMY (MASSACHUSETTS)

(Xếp hạng 31 Trường Trung học nội trú tốt nhất Hoa Kỳ)

Học viện Cushing cung cấp chương trình hè 5 tuần cho tất cả học sinh từ 12 – 18 tuổi trên khắp thế giới có cơ hội được trải nghiệm môi trường học tập năng động và các hoạt động, sự kiện cuối tuần thú vị. Hãy để mùa hè năm nay của bạn tại Cushing là “chuyến phiêu lưu” tuyệt vời và khó quên nhất trong cuộc đời bạn nhé! 

PHILLIPS EXETER ACADEMY (NEW HAMPSHIRE)

(Xếp hạng 2 Trường Trung học nội trú tốt nhất Hoa Kỳ)

Nổi tiếng với phương pháp giảng dạy Harkness, trường trung học nội trú Phillips Exeter Academy có những khóa học chuyên biệt dành cho học sinh từ lớp 8 đến lớp 12 cùng với thiết bị hiện đại, thư viện, trung tâm thể thao, nghệ thuật cùng với khuôn viên đầy thơ mộng. Bạn có muốn đến Exeter cùng chúng tôi không? 

HOTCHKISS (CONNECTICUT)

(Xếp hạng 15 Trường Trung học nội trú tốt nhất Hoa Kỳ)

Trải nghiệm khóa học hè tại trường TH nội trú Hotchkiss, bạn sẽ có cơ hội khám phá và thể hiện tài năng của mình qua các hoạt động giải trí, học thuật cùng với những người bạn mới, những giáo viên tận tâm và đắm chìm trong quang cảnh thiên nhiên hùng vĩ vùng Berkshire – Taconic.

TAFT (CONNECTICUT) (Xếp hạng 22 Trường Trung học nội trú tốt nhất Hoa Kỳ)

Taft là một trong những trường trung học nội trú có “sức hút” nhất tại Hoa Kỳ. Các giáo viên của Taft luôn biết tạo niềm vui trong học tập, luôn mong muốn học sinh “đặc biệt theo cách khác biệt”. Taft còn sở hữu một khuôn viên “khủng” cùng với cơ sở vật chất hiện đại, do đó Taft còn được gọi là “Ngôi trường nội trú 5 sao” của Hoa Kỳ. 

ĐĂNG KÝ NGAY