Trường Trung học Lawrence Academy

 

Thành lập vào năm 1793 tại Groton, bang Massachusetts, ngay tại trung tâm khu vực New England, cách Boston 40 phút lái xe, Lawrence Academy là trường trung học tư thục nội trú lâu đời thứ mười tại Mỹ.

Grodon là một thị trấn nhỏ yên tĩnh, nằm gần những trường Đại học danh giá nhất nước Mỹnhư MIT, Boston University, Northeastern, mang đến môi trường học tập lý tưởng.

Với khuôn viên rộng hơn 54 ha, trường có tổng cộng 400 học sinh, trong số đó hơn một nửa là học sinh nội trú sống tại 10 khu ký túc xá trong trường. Sĩ số trung bình của mỗi lớp là 13 học sinh, tỷ lệ giáo viên – học sinh là 5:1

 

Xếp hạng theo Niche Rankings 2020

  • #105 Best Boarding High Schools in the U.S
  • #18 Best Boarding High Schools in Massachusetts
  • #33 Best Private High Schools in Massachusetts
  • #72 Best High Schools for STEM in Massachusetts

Chương trình học của trường tập trung vào việc phát triển tư duy của học sinh, đặc biệt chú trọng các môn Khoa học, Toán, và Ngôn ngữ. Ngoài ra, học sinh được khuyến khích thể hiện bản thân qua các chương trình nghệ thuật, âm nhạc, khiêu vũ và nghệ thuật thị giác.

 

 

Một số chương trình nổi bật của trường là:

  • Chương trình Independent Immersion Program giúp học sinh tự thiết kế chương trình học tập của mình
  • Chương trình Hè tại Đại học Stanford và Johns Hopkins

Hàng năm có hơn 140 trường Đại học đến thăm trường và tổ chức hội thảo.Các trường Đại học tiêu biểu mà học sinh của trường được nhận bao gồm: Harvard, Northeastern, Columbia, New York University, UC Berkeley, Boston, Brown, Tufts…

Tổng học phí và chi phí ăn ở một năm: 66.000 USD

Curriculum is empty
0.0
0 total
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Tư vấn/ Đặt câu hỏi về trường