Trường Trung Học dự bị Villanova – Villanova Preparatory School

 

 

Thành lập vào năm 1924 tại thành phố Ojai cách bờ biển California 15 phút và cách Los Angeles 1 tiếng lái xe, Villanova Preparatory School là trường trung học nội trú Công giáo chất lượng cao, đem đến chương trình dự bị đại học cho học sinh từ Lớp 9 đến Lớp 12.

Trường là thành viên của ASEA bao gồm 8 trường cấp hai ở Bắc Mỹ và hơn 100 trường trên thế giới.

Khuôn viên trường bao gồm nhiều cơ sở vật chất phục vụ cho thể thao như sân vận động, phòng gym, sân tennis, và hai ký túc xá cho học sinh.

Xếp hạng theo Niche Rankings 2020

  • #110 Best Boarding High Schools in the U.S
  • #13 Best Boarding High Schools in California
  • #75 Best Private High Schools in California
  • #77 Best College Prep Private High Schools in California

 

Tổng số học sinh của trường là hơn 200 em, trong đó 34% là học sinh quốc tế, trung bình mỗi lớp có 16 em, tỷ lệ giáo viên – học sinh là 1:10

Với 14 lớp AP, 16 lớp IB, trường cung cấp chương trình giảng dạy quốc tế theo hệ thống học kỳ, trong đó học sinh phải tham gia 7 khóa học mỗi năm bao gồm các môn: Toán, Tiếng Anh, Ngoại ngữ như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật, tiếng Latin, và các môn học về Tôn giáo và Khoa học.

95% học sinh của trường được nhận vào các trường Đại học hàng đầu của Mỹ như: Cornell, Boston, Rochester, California Lutheran, California Polytechnic State, Chapman, Loyola Marymount, University of California- Davis, University of California- Irvine, University of California- Santa Cruz, University of Maryland – College Park…

Tổng học phí và chi phí ăn ở một năm: 70.300 USD

Curriculum is empty
0.0
0 total
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Tư vấn/ Đặt câu hỏi về trường