Trường Trung Học Nội Trú Williston Northampton School

Thành lập vào năm 1841, Williston Northampton School là trường trung học nội trú dành cho cả nam và nữ nằm ở thung lũng Pioneer Valley thuộc miền Tây bang Massachusetts, bao quanh bởi các trường Đại học danh tiếng, các di tích lịch sử và văn hóa phong phú, chỉ cách thành phố New York chưa đầy 3 tiếng và cách Boston khoảng 2 tiếng lái xe.

Xếp hạng theo Niche Rankings 2020

#108 Best Boarding High Schools in the U.S
#19 Best Boarding High Schools in Massachusetts
#34 Best Private High Schools in Massachusetts
#40 Best College Prep Private High Schools in Massachusetts

Trường có khoảng 450 học sinh từ Lớp 9 đến Lớp 12 đến từ 22 bang của Mỹ và 30 quốc gia trên thế giới, tỷ lệ học sinh quốc tế là 24%. Trung bình mỗi lớp có khoảng 12 em, tỷ lệ giáo viên – học sinh là 1:6

Với khuôn viên rộng khoảng 51 ha, học sinh của trường được khuyến khích thể hiện cá tính, trau dồi các kỹ năng nghiên cứu và tư duy để trở thành những nhà lãnh đạo xuất sắc trong tương lai.

Trường cung cấp 26 lớp APvà học sinh được hỗ trợ tối đa từ Center for Academic Success của trường bao gồm: các khóa hướng dẫn về viết luận, toán học, xây dựng chiến lược học thuật để giúp học sinh phát huy hết tiềm năng của bản thân.

Trường có hợp tác với 05 trường Cao đẳng và Đại học uy tín trong khu vực, bao gồm: Amherst College, Hampshire, Mount Holyoke, Smith College, và University of Massachusetts. Giảng viên của các trường Cao đẳng và Đại học này thường xuyên đến thăm trường để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm giảng dạy.

Chỉ trong vòng 05 năm gần đây, trường đã có 33 học sinh đậu vào các trường Đại học trong nhóm Ivy League. Ngoài ra, học sinh của trường cũng thường được nhận vào các trường Đại học hàng đầu khác như: Yale, Stanford, Columbia, Brown, University of Pennsylvania, Tulane, Tufts, Northeastern, New York University.

Tổng học phí và chi phí ăn ở một năm: 70.200 USD

Curriculum is empty
0.0
0 total
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Tư vấn/ Đặt câu hỏi về trường