5 lý do để chọn Đại học Southern New Hampshire là điểm đến - Tư vấn du học NEEC

Blog

5 lý do để chọn Đại học Southern New Hampshire là điểm đến

Thành lập năm 1932, trường Southern New Hampshire (SNHU) là một trong những đại học tư thục tốt nhất Bắc Mỹ, thu hút hơn 1,000 sinh viên quốc tế từ 70 nước trên thế giới đến đây nhập học. Chương trình đào tạo đa dạng, hoạt động ngoại khóa phong phú, cơ sở vật chất hiện đại, vị trí địa lý thuận tiện và nhiều suất học bổng dành cho sinh viên… là những lý do sinh viên quốc tế chọn Đại học Southern New Hampshire làm điểm đến.

Vị trí địa lý thuận tiện

Với khuôn viên rộng 338 mẫu Anh, Southern New Hampshire University (SNHU) toạ lạc ở tiểu bang New Hampshire thuộc bang New England vùng Bắc Mỹ tuyệt đẹp. Đại học Southern New Hampshire toạ lạc tại một vị trí vô cùng lý tưởng, gần cả hai thành phố sôi động Manchester và Thủ phủ Boston. Bên cạnh đó, Bang New Hampshire cũng sở hữu các bãi biển và thường xuyên tổ chức các hoạt động giải trí thú vị như lướt sóng, các buổi hoà nhạc miễn phí; thích hợp đi du lịch vào các kì nghỉ. Sinh viên trường SNHU không chỉ thuận tiện di chuyển để thư giãn sau một kì học căng thẳng mà còn dễ dàng nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp hoặc thực tập tại những công ty trong thành phố Boston. 

Được mệnh danh là một trong bảy thành phố đáng sống nhất Hoa Kỳ (7th Top Most Liveable City) do tạp chí Forbes bình chọn, New Hampshire có bốn mùa khác biệt đầy thơ mộng, những địa danh du lịch nổi tiếng, phong cảnh son nước hữu tình với những bờ biển trải dài, sông hồ trong veo, những ngọn núi tuyết hùng vĩ… khiến ai từng đến đây đều rung động trước những gì thiên nhiên trao tặng thành phố này.

Xếp hạng cao trong khu vực

SNHU xếp hạng #1 Các trường đổi mới nhất (No.1 in Most Innovative Schools) và hạng #86 Các trường đại học phía Bắc Hoa Kỳ năm 2018 (Best Colleges ở Regional Universities North in 2018). Đại học Southern New Hampshire được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England và tất cả những chương trình giáo dục đều được kiểm định chất lượng.

Chương trình đào tạo đổi mới, đa dạng

SNHU đào tạo hơn 150 chương trình đại học và sau đại học ở bốn Khoa: Kinh doanh, Khoa học & Nghệ thuật, Kỹ thuật công nghệ & Hàng không và Giáo dục. Ngoài các lớp học truyền thống, SNHU còn tổ chức các lớp học thêm vào buổi tối và cuối tuần kết hợp với lớp học trực tuyến giúp sinh viên tiết kiệm được thời gian và hoàn thành sớm chương trình học.

Năm nay Trường Đại học SNHU cấp học bổng trị giá đến 36,000 USD dành riêng cho sinh viên Việt Nam có thành tích học tập xuất sắc trong 4 năm học cho chương trình Cử nhân tất cả các chuyên ngành.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên:

Cơ sở vật chất hiện đại

Với cơ sở vật chất hiện đại cùng vô số Câu lạc bộ dành cho sinh viên, SNHU còn mang lại cho bạn nhiều điều hơn cả mong đợi. Mời các bạn cùng dạo một vòng trường nhé.

Những khu vực rèn luyện thể chất khác của trường

 

Đại học Southern New Hampshire vừa công bố chính sách giảm học phí lên đến 50%

Chi phí cho bậc Đại học tại SNHU bây giờ chỉ với 15.000 USD/ một năm. Học phí chương trình MBA là 21.000 USD CHO TOÀN BỘ CHƯƠNG TRÌNH 30 TÍN CHỈ ( 10 môn), học xong trong vòng 1 năm.

Không những vậy, yêu cầu đầu vào của SNHU lại cực kì đơn giản. Ngoài IELTS 6.0, trường không yêu cầu bất cứ chứng chỉ nào khác kể cả SAT.

Bạn đã sẵn sàng để du học?

NEEC là đối tác và hỗ trợ lộ trình du học, nộp hồ sơ vào các trường Trung Học - Đại Học hàng đầu nước Mỹ, Canada
Liên hệ ngay Hẹn tư vấn