Du học Canada – Tư vấn du học, Học bổng, Học phí du học tại Canada 2023

Du học Canada - Du học và cơ hội định cư

Du học Canada không cần chứng minh tài chính khi xin Visa nếu có IELTS đạt yêu cầu. Hơn nữa, học phí du học Canada thấp nhất trong tất cả các nước nói tiếng Anh bao gồm Mỹ, Anh, Úc, New Zealand.

Thuộc Top 10 nền kinh tế thế giới nhưng mật độ dân số cực kỳ thấp, Canada là một trong những quốc gia có chính sách visa du học và chính sách khuyến khích định cư dễ dàng nhất hiện nay nhằm thu hút mạnh mẽ nguồn du học sinh cho mục tiêu nhận 300.000 người di dân mỗi năm.

Với chi phí thấp và cơ hội định cư rộng mở, du học Canada đã và đang là sự lựa chọn lý tưởng của rất nhiều học sinh Việt Nam. 

NEEC là một trong những đơn vị tư vấn du học và định cư  Canada uy tín hàng đầu, cam kết sẽ đồng hành cùng bạn trong việc lên lộ trình cụ thể, lựa chọn ngành học và ngôi trường phù hợp nhất!

Vì sao chọn du học Canada ?

Chất Lượng Giáo Dục
Lợi ích hàng đầu của du học Canada là bằng cấp của quốc gia này có giá trị quốc tế và được cả Mỹ và Anh công nhận. Du học Canada có chi phí thấp nhưng chất lượng cao. Phần lớn các trường Cao đẳng và Đại học ở Canada là trường Công lập nên hệ thống giáo dục của các trường khá vững chắc vì được đảm bảo.

Nền Văn Hóa Đa Dạng
Rất nhiều học sinh từ các quốc gia khác nhau trên thế giới lựa chọn du học Canada. Chính vì vây, nền văn hóa tại đây rất phong phú và đa dạng. Hai ngôn ngữ chính thức của Canada là tiếng Anh và tiếng Pháp, được sử dụng đồng thời ở tất cả các cơ quan chính phủ của quốc gia này.

Chi Phí Thấp Và Cơ Hội Làm Thêm Linh Hoạt
Tổng cộng học phí và sinh hoạt phí khi du học Canada chỉ từ 350 triệu/năm, thấp hơn rất nhiều so với Mỹ và Úc. Rất nhiều trường ở Canada có chương trình Co-op thực tập hưởng lương là một phần bắt buộc trong chương trình học. Ngoài ra, sinh viên còn được phép đi làm thêm hợp pháp 20 giờ/ tuần để trang trải chi phí sinh hoạt và có thêm kinh nghiệm làm việc.

Miễn Chứng Minh Tài Chính Khi Xin Visa Du Học Canada
Ngoài việc miễn phỏng vấn, Canada cũng không yêu cầu chứng minh tài chính khi xin Visa du học bậc Cao đẳng và Đại học nếu học sinh có điểm IELTS 6.0 tất cả các kỹ năng nghe- nói- đọc- viết

Khuyến Khích Định Cư Sau Tốt Nghiệp
Đây là điểm nổi bật nhất thu hút đông đảo học sinh Việt Nam lựa chọn du học Canada. Sau khi tốt nghiệp từ các trường Cao đẳng và Đại học tại đất nước này, tất cả du học sinh đều được phép ở lại tối đa thêm 03 năm để tìm việc làm và hoàn tất việc định cư. Ngoài chương trình Định cư liên bang, Canada còn có các chương trình Định cư tỉnh bang và những chương trình Định cư đặc biệt khác như AIPP, RNIP.

Học phí du học Canada

Học phí CĐ/ĐH Canada 10.000 – 30.000 CAD/năm
Học phí Trung Học Canada 16.000 – 20.000 CAD/năm
Chi phí sinh hoạt 10.000 – 12.000 CAD/năm

Tại sao lựa chọn NEEC ?

  • Kinh Nghiệm Thực Tiễn Về Du Học & Định Cư Canada

Các chuyên viên tư vấn du học Canada của NEEC đã có thời gian dài du học Canada và làm việc cho cơ quan chính phủ của quốc gia này. Với kinh nghiệm thực tiễn về môi trường sống và học tập tại đây, cũng như hiểu biết về các trường và các chính sách định cư của đất nước này, NEEC có thể giúp học sinh lựa chọn ngành học và ngôi trường phù hợp nhất với bản thân.

  • Lộ Trình Du Học Canada Toàn Diện

Đến với NEEC, học sinh sẽ được làm các bài trắc nghiệm hướng nghiệp để xác định được ngành nghề phù hợp và được tư vấn về hướng phát triển tương lai sau khi tốt nghiệp. Dựa trên sở thích nghề nghiệp và năng lực học tập của học sinh cũng như ngân sách và nguyện vọng của gia đình, NEEC sẽ tư vấn danh sách trường phù hợp và đồng hành cùng học sinh từ khi bắt đầu làm hồ sơ, chọn trường theo học, chuẩn bị trước khi khởi hành và ổn định cuộc sống tại quốc gia này.

  • Đồng hành 1:1

Từng học sinh của NEEC sẽ được lên lộ trình cá nhân riêng biệt với sự đồng hành của một chuyên viên tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm và một chuyên viên xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, giúp tối ưu hóa quá trình chuẩn bị cho các em học sinh trong việc du học Canada.

  • Dịch Vụ Hỗ Trợ

NEEC có thể hỗ trợ học sinh trong việc tìm chỗ ở, mua vé máy bay, bảo hiểm, gia hạn Visa và Study Permit cũng như làm hồ sơ định cư Canada khi có nhu cầu.

  • Đa Dạng Trường Liên Kết

NEEC có liên kết tuyển sinh với đa dạng trường Cao đẳng và Đại học Canada, từ những trường nằm trong Top 10 cho đến những trường có chi phí thấp và nằm trong các chương trình khuyến khích định cư của Canada.

  • Học Bổng Du Học Canada

Học bổng Canada ít thấy hơn Mỹ vì phần lớn các trường Cao đẳng, Đại học ở Canada rất ít khi cho học bổng. NEEC luôn cập nhật danh sách những trường đang có chính sách học bổng của Canada để tư vấn chi tiết cho những học sinh tiềm năng.

Đăng ký tư vấn:

Hỏi đáp về du học Canada

Du học Canada học phí như thế nào, có dễ nhận được học bổng không?

Vì chi phí du học Canada vốn dĩ đã rất thấp nên học bổng Canada hiếm thấy hơn Mỹ. Tuy nhiên Canada vẫn cung cấp học bổng cho những sinh viên ưu tú với điểm GPA và IELTS cao, đồng thời cho những ngành học nhất định. NEEC luôn cập nhật danh sách những trường đang có chính sách học bổng để tư vấn chi tiết cho những học sinh tiềm năng.

Du học Canada có chương trình vừa học vừa làm không?

Canada có các chương trình Co-op (chương trình vừa học vừa làm, thực tập có hưởng lương), nhưng không phải tất cả các trường đều có. Tùy theo ngành mà học sinh lựa chọn theo học mà NEEC sẽ tư vấn những trường có chương trình Co-op phù hợp. Du học sinh được phép làm thêm bên trong trường (on campus) không giới hạn số giờ, đồng thời được phép làm thêm luôn bên ngoài trường 20 giờ/ một tuần.

Thủ tục chuyển trường giữa các thành phố ở Canada đối với du học sinh có khó không?

Các trường ở Canada công nhận điểm của nhau nên việc chuyển trường không hề khó. NEEC có thể giúp học sinh chuyển trường khá dễ dàng.

Du học Canada các ngành nào để dễ xin việc làm và định cư sau tốt nghiệp?

Canada thường ưu tiên các nhóm ngành về chăm sóc sức khỏe và giáo dục mầm non. Tuy nhiên, học ngành gì còn phụ thuộc rất nhiều vào khả năng và sở thích của học sinh. Phụ huynh và học sinh có thể đến gặp trực tiếp NEEC để được tư vấn trường phù hợp nhất.

Chính sách định cư Canada sau tốt nghiệp như thế nào?

Nói về định cư thì Canada hiện nay là nước dễ định cư nhất. Du học sinh chỉ cần tốt nghiệp một chương trình Cao đẳng hoặc một chương trình Đại học tại Canada thì sẽ được phép ở lại Canada thêm 3 năm sau khi tốt nghiệp để tìm việc làm và xin định cư. Ngoài chương trình định cư liên bang thì Canada còn có nhiều chính sách khuyến khích định cư đặc biệt khác như AIPP và RNIP, trong đó du học sinh chỉ cần theo học tại những vùng được khuyến khích định cư và trong 3 năm được ở lại sau khi tốt nghiệp mà kiếm được việc làm tại vùng mà mình theo học thì sẽ dễ dàng được định cư.

NEEC TƯ VẤN & LÀM HỒ SƠ DU HỌC CANADA MIỄN PHÍ

*Học sinh đủ IELTS 6. tất cả các kĩ năng