Về chúng tôi

Về chúng tôi

Về NEEC

NEEC là đơn vị tư vấn du học Hoa Kỳ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp khảo sát năng lực tư duy toàn diện, cá nhân hoá lộ trình du học, và cung cấp các khoá đào tạo kỹ năng sống và học tập, giúp học sinh, sinh viên du học thành công, bao gồm định hướng phát triển nghề nghiệp tương lai lâu dài.

Với phương châm Toàn diện – Năng động – Tinh hoa, học sinh của NEEC sẽ tỏa sáng tại các trường danh giá tại Hoa Kỳ.

Sứ mệnh

Giúp sinh viên Việt Nam khai phá trọn vẹn tiềm năng của bản thân để đạt tiêu chuẩn của những trường đại học tốt nhất của Mỹ và thế giới thông qua việc đánh giá năng lực, cùng xây dựng lộ trình học tập và hỗ trợ chuyên môn.

Tham gia quá trình xây dựng đội ngũ nhân tài của Việt Nam và thế giới bằng việc cung cấp các chương trình đào tạo liên kết, liên thông độc quyền với các trường chuyên ngành Y Dược, Kinh tế, Khoa học Kỹ thuật dẫn đầu của Mỹ.

Tạo cơ hội làm việc, tích luỹ kinh nghiệm và định cư ở Mỹ để trở thành các chuyên gia người Việt toàn cầu.

Tầm nhìn

Trở thành một cầu nối đào tạo – phát triển nguồn nhân lực giữa Việt Nam và các quốc gia trong khu vực với hệ thống đại học hàng đầu thế giới.

Chúng tôi khác biệt?

Những nhà sáng lập NEEC tâm huyết và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục của Hoa Kỳ và Việt Nam. Với tư cách cá nhân, chúng tôi từng hỗ trợ hơn 1,000 sinh viên Việt Nam vào các trường Trung học và Đại học hàng đầu Hoa Kỳ, trong đó có nhiều trường hợp nhận được học bổng danh giá.

Chúng tôi

Thành viên sáng lập

NEEC tự hào có sự đồng hành của các cố vấn và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục, đem đến chất lượng dịch vụ hoàn hỏa cho khách hàng

Thầy Trần Đức Cảnh – Chuyên gia giáo dục Hoa Kỳ

“Tôi muốn nhìn thấy sự phát triển của sinh viên Việt Nam ra thế giới thông qua những công việc thiết thực và cụ thể nhất, bắt đầu từ việc đánh giá đúng năng khiếu, tiềm năng và điều kiện phát triển của từng cá nhân. 

Tiếp theo là giúp phụ huynh và học sinh lập kế hoạch du học thành công bằng cách thông tin đầy đủ, chính xác và phù hợp với hướng phát triển của học sinh, sinh viên. 

Sau cùng là tư vấn chọn ngành, chọn trường có điều kiện tốt và phù hợp nhất để học sinh, sinh viên học tập và phát triển thành công”.

Thầy Trần Đức Cảnh có 46 năm sống, học tập và làm việc tại Hoa Kỳ. Ông có hơn 10 năm làm Cố vấn Hội đồng Tuyển sinh ĐH Harvard; làm chính sách và quản lý bộ phận Phát triển Nguồn nhân lực của chính quyền bang. Thầy là thành viên của nhiều tổ chức giáo dục, Hội đồng Giáo dục và Đào tạo bậc đại học ở bang Massachusetts.

BUNG –  Trần Vũ Nguyên

Saigon Innovation Hub – Việt Nam

Anh Trần Vũ Nguyên hiện là Phó chủ tịch Hội đồng Cố vấn của Saigon Innovation Hub và phó chủ tịch Quỹ đầu tư Khởi nghiệp Flying Fish Investment. Từng là Giám đốc vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng – DNES, tác giả của bộ sách bán chạy “Những người làm thuê số 1 Việt Nam” và nhiều tựa sách khác nhau về khởi nghiệp, lập nghiệp.

Anh có rất nhiều đóng góp cho cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam trong hơn 12 năm qua. Từng tham gia quản lý ở nhiều doanh nghiệp dẫn đầu, cho đến là một nhà đầu tư, nhà tư vấn, nhà tư vấn chính sách khởi nghiệp cũng như kết nối và hỗ trợ các chương trình hỗ trợ khởi nghiệp của Quốc tế đến Việt nam. Anh cũng là giảng viên, diễn giả của hơn 200 cuộc nói chuyện xoay quanh các chủ đề về đổi mới sáng tạo, truyền thông, khởi nghiệp, cân bằng công việc và cuộc sống…

Sự tận tâm cho công việc cũng như phương pháp thiền định đã mang đến cho anh Bung rất nhiều cơ hội khám phá thế giới. Anh xem bản thân mình là nhà hoạt động môi trường với mong muốn kết nối con người và thiên nhiên, đặc biệt trong sáng tạo và hệ sinh thái khởi nghiệp thông qua lăng kính khoa học trái đất –  một phương pháp tự trị.

Gặp chuyên gia của chúng tôi?

Với sự hỗ trợ và đồng hành 1:1 từ đội ngũ tư vấn viên, chuyên gia của chúng tôi, sẽ giúp bạn định hướng và đạt được mục tiêu du học mong muốn

Liên hệ ngay