Về chúng tôi - Tư vấn du học NEEC
Về chúng tôi

Về chúng tôi

Về NEEC

NEEC là đơn vị tư vấn du học Hoa Kỳ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp khảo sát năng lực tư duy toàn diện, cá nhân hoá lộ trình du học, và cung cấp các khoá đào tạo kỹ năng sống và học tập, giúp học sinh, sinh viên du học thành công, bao gồm định hướng phát triển nghề nghiệp tương lai lâu dài.

Với phương châm Toàn diện – Năng động – Tinh hoa, học sinh của NEEC sẽ tỏa sáng tại các trường danh giá tại Hoa Kỳ.

Sứ mệnh

Giúp sinh viên Việt Nam khai phá trọn vẹn tiềm năng của bản thân để đạt tiêu chuẩn của những trường đại học tốt nhất của Mỹ và thế giới thông qua việc đánh giá năng lực, cùng xây dựng lộ trình học tập và hỗ trợ chuyên môn.

Tham gia quá trình xây dựng đội ngũ nhân tài của Việt Nam và thế giới bằng việc cung cấp các chương trình đào tạo liên kết, liên thông độc quyền với các trường chuyên ngành Y Dược, Kinh tế, Khoa học Kỹ thuật dẫn đầu của Mỹ.

Tạo cơ hội làm việc, tích luỹ kinh nghiệm và định cư ở Mỹ để trở thành các chuyên gia người Việt toàn cầu.

Tầm nhìn

Trở thành một cầu nối đào tạo – phát triển nguồn nhân lực giữa Việt Nam và các quốc gia trong khu vực với hệ thống đại học hàng đầu thế giới.

Chúng tôi khác biệt?

Những nhà sáng lập NEEC tâm huyết và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục của Hoa Kỳ và Việt Nam. Với tư cách cá nhân, chúng tôi từng hỗ trợ hơn 1,000 sinh viên Việt Nam vào các trường Trung học và Đại học hàng đầu Hoa Kỳ, trong đó có nhiều trường hợp nhận được học bổng danh giá.

Chúng tôi

Thành viên sáng lập

NEEC tự hào có sự đồng hành của các cố vấn và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục, đem đến chất lượng dịch vụ hoàn hỏa cho khách hàng

Thầy Trần Đức Cảnh – Chuyên gia giáo dục Hoa Kỳ

“Tôi muốn nhìn thấy sự phát triển của sinh viên Việt Nam ra thế giới thông qua những công việc thiết thực và cụ thể nhất, bắt đầu từ việc đánh giá đúng năng khiếu, tiềm năng và điều kiện phát triển của từng cá nhân. 

Tiếp theo là giúp phụ huynh và học sinh lập kế hoạch du học thành công bằng cách thông tin đầy đủ, chính xác và phù hợp với hướng phát triển của học sinh, sinh viên. 

Sau cùng là tư vấn chọn ngành, chọn trường có điều kiện tốt và phù hợp nhất để học sinh, sinh viên học tập và phát triển thành công”.

Thầy Trần Đức Cảnh có 46 năm sống, học tập và làm việc tại Hoa Kỳ. Ông có hơn 10 năm làm Cố vấn Hội đồng Tuyển sinh ĐH Harvard; làm chính sách và quản lý bộ phận Phát triển Nguồn nhân lực của chính quyền bang. Thầy là thành viên của nhiều tổ chức giáo dục, Hội đồng Giáo dục và Đào tạo bậc đại học ở bang Massachusetts.

Chị Đào Nhật Mai

Chị Đào Nhật Mai, là chuyên gia tài chính với hơn 20 năm kinh nghiệm, 12 năm gắn bó với ngành trong vai trò quản lý tại Ngân hàng Tokyo-Mitsubishi UFJ và Standard Chartered Bank. Chị là Giám Đốc Công ty chứng khoán SSI Nguyễn Công Trứ trong suốt 10 năm và tự hào đã có đóng góp vào thị trường chứng khoán Việt Nam trong giai đoạn bùng nổ đầu tiên của thị trường chứng khoán.

Không chỉ là một chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, chị Mai trước đây là thành viên Hội Đồng Quản Trị và một trong những cổ đông sáng lập Trường VSTAR (Sao Việt Quận 7) cùng với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cố vấn và điều hành mảng Tư vấn Du học và định cư Mỹ, Canada, Úc…

Sự kết hợp giữa kiến thức tài chính trong thời gia dài và vốn kinh nghiệm dồi dào trong mảng tư vấn , chị Mai đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ cho những khách hàng là các chủ doanh nghiệp mong muốn mở rộng kinh doanh sang các Quôc gia khác cũng như thế hệ con cái của họ và các bạn sinh viên học sinh Viêt nam mơ ước được học tập tại các trường hàng đầu tại Mỹ, Canada và Úc.

Hiện tại, chị Mai đang sống và làm việc tại cả Mỹ và Việt Nam, hỗ trợ phụ huynh học sinh trong mảng Du học và khách hàng trong mảng Định cư, nhằm đảm bảo sự hiệu quả thành công tối đa, giúp họ thực hiện những quyết định quan trọng thúc đẩy sự phát triển cá nhân trong môi trường học tập và kinh doanh toàn cầu.

Anh BUNG Trần –  Trần Vũ Nguyên

Saigon Innovation Hub – Việt Nam

Anh Trần Vũ Nguyên hiện là Phó chủ tịch Hội đồng Cố vấn của Saigon Innovation Hub và phó chủ tịch Quỹ đầu tư Khởi nghiệp Flying Fish Investment. Từng là Giám đốc vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng – DNES, tác giả của bộ sách bán chạy “Những người làm thuê số 1 Việt Nam” và nhiều tựa sách khác nhau về khởi nghiệp, lập nghiệp.

Anh có rất nhiều đóng góp cho cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam trong hơn 12 năm qua. Từng tham gia quản lý ở nhiều doanh nghiệp dẫn đầu, cho đến là một nhà đầu tư, nhà tư vấn, nhà tư vấn chính sách khởi nghiệp cũng như kết nối và hỗ trợ các chương trình hỗ trợ khởi nghiệp của Quốc tế đến Việt nam. Anh cũng là giảng viên, diễn giả của hơn 200 cuộc nói chuyện xoay quanh các chủ đề về đổi mới sáng tạo, truyền thông, khởi nghiệp, cân bằng công việc và cuộc sống…

Sự tận tâm cho công việc cũng như phương pháp thiền định đã mang đến cho anh Bung rất nhiều cơ hội khám phá thế giới. Anh xem bản thân mình là nhà hoạt động môi trường với mong muốn kết nối con người và thiên nhiên, đặc biệt trong sáng tạo và hệ sinh thái khởi nghiệp thông qua lăng kính khoa học trái đất –  một phương pháp tự trị.

Thành viên đối tác

NEEC tự hào có sự đồng hành của các cố vấn và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục, đem đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo cho các bạn học sinh. 

JONATHAN GINSBERG

Cố vấn chiến lược nhập học (Application Strategy Director )

Là cử nhân chuyên ngành Nghiên cứu Quốc tế từ Đại học Johns Hopkins. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn cho các em học sinh, sinh viên trên toàn thế giới, Jonathan Ginsberg luôn tận tuỵ chia sẻ kho tàng kiến thức cùng kinh nghiệm đến từng cá nhân đối với từng trường hợp. Giúp các em tiến bước vững trãi vào những trường đại học hàng đầu như Harvard, Đại học Chicago, Columbia, Johns Hopkins và nhiều trường đại học hàng đầu khác.

Mr. TERRY W. PROTTO

U.S. Internship and Career Director

Cựu Chủ tịch và Giám đốc điều hành các tập đoàn thuộc Fortune 500 và nhiều dự án kinh doanh ở Hoa Kỳ và Trung Quốc trong hơn 30 năm, bao gồm cả Chủ tịch của Norm Thompson Outfitters.
Ông Protto được Tạp chí INC vinh danh là Doanh nhân Toàn cầu với mạng lưới kinh doanh chuyên nghiệp sâu rộng các mảng bán lẻ, thương mại quốc tế và tài chính.

Mr. KENT KAUFMAN

Leadership Training Director

Cựu Giám đốc Điều hành IBM
Chuyên gia cao cấp huấn luyện điều hành Tập đoàn Korn Ferry International
Hiện cung cấp các khóa đào tạo và tư vấn về lãnh đạo cho các quan chức chính phủ và quản lý cấp cao.

MR. DAVID NGUYEN

Senior Mentor

Dave đã đạt được bằng Cử nhân và Tiến sĩ từ Đại học California, Berkeley, và đã thực hiện nghiên cứu sau tiến sĩ chung giữa Lawrence Berkeley National Laboratory và Đại học New York.
Là một nhà giáo dục đầy đam mê, kết hợp lý thuyết nền tảng nghiên cứu y học của mình để hướng dẫn tốt nhất cho sinh viên qua cảnh quan học thuật và xã hội phức tạp hiện nay. Với quá khứ là giáo viên Hoá Sinh và Sinh học, đam mê của Dave là cải thiện xã hội thông qua sự cải cách giáo dục, công lý xã hội và nghiên cứu về ung thư. Ông thích đào tạo thế hệ tiếp theo của những người tư duy và hành động. Cố vấn viết luận và giúp học sinh xây dựng proflie phù hợp, nổi bật.

MR. MATTHEW ZONIS

Personal Mentor

Matthew Zonis đã có niềm vui làm việc với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới để giúp họ lựa chọn và được nhận vào trường đại học phù hợp nhất với họ. Matthew bắt đầu sự nghiệp tư vấn tại Trường Wellspring International ở Việt Nam, nơi ông đã thành lập Trung tâm Tư vấn Đại học Quốc tế đầu tiên của trường và đảm nhận vai trò Giám đốc Tư vấn Quốc tế đầu tiên. Sau thời gian ở Việt Nam, Matthew tiếp tục làm việc trong lĩnh vực tư vấn đại học tại châu Á, đặc biệt là hỗ trợ sinh viên chuẩn bị cho cuộc sống tại Hoa Kỳ và giúp họ hoàn thiện kỹ năng viết về câu chuyện và luận điểm của họ. Hiện tại, Matthew đã hoàn toàn trở lại Hoa Kỳ và tự nguyện dành thời gian của mình tại ScholarMatch, nơi ông làm việc chủ yếu với các sinh viên là đối tượng chưa có được mức thu nhập xứng đáng nhưng có thành tích tốt, nhằm hướng dẫn họ trong quá trình xin học vào những trường đại học có yêu cầu chọn lọc nhất ở Hoa Kỳ.

Miranda Culp

Arts Portfolio Consultant

Miranda Culp lớn lên tại Los Angeles, nơi cô đã dành nhiều thời gian giao tiếp với nghệ sĩ, tác gỉa viết sách, diễn viên và giáo viên. Cô đã nhận bằng Cử nhân về Nghệ thuật Tự do từ Goddard College và đã trải qua tuổi trẻ đầy nhiệt huyết ở vùng vịnh San Francisco. Từ năm 2013, Sacramento đã trở thành nơi cô định cư và phát triển sự nghiệp của mình, bao gồm việc làm viết sách, biên tập và là giáo viên yoga điều trị chấn thương chỉnh hình. Năm 2020, cô trở thành cổ đông đồng sở hữu của Amatoria Fine Art Books. Miranda đã đóng góp cho các tạp chí như Submerge Art + Music Magazine và Dame Magazine. Cô cũng là tác giả của một bộ sưu tập truyện ngắn mang tựa đề “The Brunt” và cuốn sách lịch sử địa phương có tựa đề “Becoming the City of Citrus Heights.”

Jacqueline Pravda

Academic Advising Director

Cô Pravda từng đảm nhiệm vai trò là Giám đốc Tư vấn Đại học, Hiệu phó Học sinh và Tư vấn Trường học tại các trường hàng đầu tại Santa Monica, California, Westchester, New York và Long Island, New York. Cô cũng đã tham gia phỏng vấn cho Văn phòng Tuyển sinh của Đại học Barnard và Đại học Brandeis, và đã phục vụ trong Hội đồng quản trị của các hội kết nối tư vấn tại cấp tiểu bang và địa phương. Cô Pravda cũng sở hữu hai bằng Thạc sĩ về Tâm lý Tư vấn từ Trường Giáo dục của Đại học Columbia. Dưới sự hướng dẫn của cô Pravda, học sinh thực hiện quá trình tự khám phá trong khi tối ưu hóa lựa chọn học tập và kế hoạch của họ.

MR. PAUL BRUNO

Instructor

Paul là một người giáo dục đầy nhiệt huyết. Từ năm 2001, anh đã thành công trong việc đào tạo sinh viên về các kỳ thi SSAT, PSAT, TACHS, SAT, ACT, GRE, GMAT, LSAT, DAT và MCAT. Ngoài việc là tác giả đã xuất bản các sách luyện thi, anh có hơn 1,000 giờ kinh nghiệm tư vấn về việc nhập học vào trường y và đã giảng dạy các lớp luyện thi tại Trung tâm luyện thi Kaplan thuộc Harvard/MIT từ năm 2003 đến 2011. Paul dành thời gian rảnh để làm việc cùng với các đồng nghiệp xuất sắc tại Dự án Tư Duy Máy Học MIT để hoàn thiện thiết bị não có thể cấy. Ước mơ chính của anh là tiếp tục tạo ra một nhóm cựu học viên có bằng cấp từ các trường học hàng đầu. Anh đã theo học trường y tại Đại học Nova Southern và nhận bằng Cử nhân ngành Tài chính từ Trường Đại học Bang New York tại Albany.

David Rauf

Essay Consultant

David Rauf đam mê viết và giúp đỡ sinh viên đạt được ước mơ của họ. Tốt nghiệp cử nhân ngành Lịch sử từ UCLA và là Thạc sĩ về Ngành Báo chí từ Đại học Maryland. David Rauf theo đuổi sự nghiệp báo chí và có kinh nghiệm rộng rãi trong ngành, ông làm việc cho Thomson Reuters và Associated Press, Politico và nhiều tờ báo nổi tiếng khác. David luôn biết cách tìm ra những câu chuyện và phẩm chất tốt nhất của một sinh viên và trình bày chúng một cách rõ ràng, và hấp dẫn.

Makena Andler

Instructor

Makena Andler sinh ra và lớn lên ở một thị trấn nhỏ ở miền Nam California. Trong thời trung học, cô là thành viên của đội lặn và đội hòa nhạc và cũng là lớp trưởng. Cô tốt nghiệp loại xuất sắc và đạt điểm tối đa 2400 (điểm hoàn hảo) trong kỳ thi SAT. Hiện tại, cô đang ở năm thứ ba tại Đại học UC Berkeley, nơi cô đang học hai chuyên ngành là Khoa học Chính trị và Sinh học Tế bào Mô phỏng. Cô vừa gần đây đạt điểm 99th percentile trong kỳ thi MCAT.

Gặp chuyên gia của chúng tôi?

Với sự hỗ trợ và đồng hành 1:1 từ đội ngũ tư vấn viên, chuyên gia của chúng tôi, sẽ giúp bạn định hướng và đạt được mục tiêu du học mong muốn

Liên hệ ngay