5 lý do để chọn Đại học Southern New Hampshire là điểm đến - Tư vấn du học NEEC

Blog

5 lý do để chọn Đại học Southern New Hampshire là điểm đến

Thành lập năm 1932, trường Southern New Hampshire (SNHU) là một trong những đại học tư thục tốt nhất Bắc Mỹ, thu hút hơn 1,000 sinh viên quốc tế từ 70 nước trên thế giới đến đây nhập học. Chương trình đào tạo đa dạng, hoạt động ngoại khóa phong phú, cơ sở vật chất hiện đại, vị trí địa lý thuận tiện và nhiều suất học bổng dành cho sinh viên… là những lý do sinh viên quốc tế chọn Đại học Southern New Hampshire làm điểm đến.

Vị trí địa lý thuận tiện

Với khuôn viên rộng 338 mẫu Anh, Southern New Hampshire University (SNHU) toạ lạc ở tiểu bang New Hampshire thuộc bang New England vùng Bắc Mỹ tuyệt đẹp. Đại học Southern New Hampshire toạ lạc tại một vị trí vô cùng lý tưởng, gần cả hai thành phố sôi động Manchester và Thủ phủ Boston. Bên cạnh đó, Bang New Hampshire cũng sở hữu các bãi biển và thường xuyên tổ chức các hoạt động giải trí thú vị như lướt sóng, các buổi hoà nhạc miễn phí; thích hợp đi du lịch vào các kì nghỉ. Sinh viên trường SNHU không chỉ thuận tiện di chuyển để thư giãn sau một kì học căng thẳng mà còn dễ dàng nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp hoặc thực tập tại những công ty trong thành phố Boston.  Được mệnh danh là một trong bảy thành phố đáng sống nhất Hoa Kỳ (7th Top Most Liveable City) do tạp chí Forbes bình chọn, New Hampshire có bốn mùa khác biệt đầy thơ mộng, những địa danh du lịch nổi tiếng, phong cảnh son nước hữu tình với những bờ biển trải dài, sông hồ trong veo, những ngọn núi tuyết hùng vĩ… khiến ai từng đến đây đều rung động trước những gì thiên nhiên trao tặng thành phố này.

Xếp hạng cao trong khu vực

SNHU xếp hạng #1 Các trường đổi mới nhất (No.1 in Most Innovative Schools) và hạng #86 Các trường đại học phía Bắc Hoa Kỳ năm 2018 (Best Colleges ở Regional Universities North in 2018). Đại học Southern New Hampshire được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England và tất cả những chương trình giáo dục đều được kiểm định chất lượng. Thuộc nhóm xếp hạng cao nhất (Tier 1) dành cho các trường Đại học ở phía Bắc Hoa Kỳ (U.S News and World Report),  SNHU đã nhiều lần vinh dự nhận được giải thưởng‘ The Best Business Award’ do New Hampshire Business Review trao tặng cho chương trình Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh tốt nhất và chương trình dạy trực tuyến về Kinh doanh tốt nhất. Ngoài ra, trường cũng đoạt giải thưởng ‘New England Higher Education Excellence Award’ và ‘Robert J. McKenna Award’ dành cho những chương trình giáo dục xuất sắc. Là một trường tư thục được đầu tư hiện đại, SNHU thuộc TOP 12 trong số 50 tổ chức và công ty tiên tiến nhất toàn cầu (World’s 50 Most Innovative Companies), bao gồm cả những tập đoàn nổi tiếng thế giới như Apple, Google, HBO…

Chương trình đào tạo đổi mới, đa dạng

Chương trình đào tạo của SNHM bao gồm 75 chương trình Cử nhân, 40 chương trình Cao học và 20 chuyên ngành Tiến sĩ, thu hút gần 5.000 sinh viên theo học, trong đó có hơn 1.000 du học sinh đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới. Ngoài các lớp học truyền thống, SNHU còn tổ chức các lớp học thêm vào buổi tối và cuối tuần kết hợp với lớp học trực tuyến giúp sinh viên tiết kiệm được thời gian và hoàn thành sớm chương trình học. Các chuyên ngành nổi bật của trường gồm: Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Kế toán, Tài chính, Marketing, Công nghệ thông tin, Truyền thông, Giáo dục, Luật, v.v…Riêng đối với ngành Quản Trị Kinh Doanh, sinh viên có thể hoàn tất chương trình Đại học trong 3 năm và chương trình Thạc sĩ trong vòng 1 năm, giúp tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian. Trong thời gian học tại trường,sinh viên có cơ hội thực tập tại các công ty hàng đầu của Mỹ như IBM, Ernst & Young, ABC News, Coco Cola, MasterCard, Reebok… Tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp lên đến 95%.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên:

Cơ sở vật chất hiện đại

SNHU đầu tư cơ sở vật chất rất hiện đại,các phòng học đều có phương tiện nghe nhìn và internet tốc độ cao; ngoài ra trường còn có trung tâm học thuật, phòng nghệ thuật đồ họa, nhà trưng bày nghệ thuật, viện bảo tàng, trung tâm thể chất… Với cơ sở vật chất hiện đại cùng vô số Câu lạc bộ dành cho sinh viên, SNHU còn mang lại cho bạn nhiều điều hơn cả mong đợi. Mời các bạn cùng NEEC dạo quanh một vòng trường nhé !
Sảnh chờ trường SNHU
Nhà ăn tại SNHU
Kí túc xá SNHU
Những khu vực rèn luyện thể chất khác của trường Đại học Southern New Hampshire  

Đại học Southern New Hampshire vừa công bố chính sách giảm học phí lên đến 50%

 
  • Chi phí cho bậc Đại học tại SNHU bây giờ chỉ với 15.000 USD/ một năm. Học phí chương trình MBA là 21.000 USD cho toàn bộ chương trình 30 tín chỉ ( 10 môn), chương trình học có thể hoàn tất trong vòng 1 năm. Hiện SNHU là một trong những trường Đại học có MỨC HỌC PHÍ THẤP NHẤT tại Mỹ.
  • Bên cạnh đó, trường còn offer gói học bổng 4,000 USD cho 4 năm.
  • Không những vậy, yêu cầu đầu vào của SNHU lại cực kì đơn giản. Không yêu cầu SAT và không bắt buộc IELTS.

Bạn đã sẵn sàng để du học?

NEEC là đối tác và hỗ trợ lộ trình du học, nộp hồ sơ vào các trường Trung Học - Đại Học hàng đầu nước Mỹ, Canada
Liên hệ ngay Hẹn tư vấn