Cẩm nang du học Mỹ – Canada 2021 - Tư vấn du học NEEC

Blog

Cẩm nang du học Mỹ – Canada 2021

NEEC hiểu rõ rằng, dịch COVID vẫn đang là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh và các em học sinh có ý định theo đuổi hành trình học vấn vạn dặm. Vì thế, NEEC luôn dành thời gian để tìm hiểu và cập nhập những tin tức bổ ích và mới nhất về vấn đề này. Tình hình COVID hiện tại được xem là một thách thức lớn tuy nhiên cũng là “cơ hội vàng” để học sinh Việt Nam lên kế hoạch “tác chiến” du học tại hai quốc gia này ?? ?? Cẩm Nang Du Học Mỹ – Canada dưới đây sẽ đem lại một góc nhìn đa chiều về bức tranh du học mùa Covid và giải mã lí do tại sao.

Chưa hết, NEEC cũng bật mí cùng bạn một lộ trình chuẩn chỉnh để chuẩn bị bộ hồ sơ “đắt giá” khiến ban tuyển sinh khó có thể “chối từ” ?  Bên cạnh đó, dành cho những bạn học sinh đặt mục tiêu tương lai tại xứ sở lá phong, cuốn tập san này cũng phân tích rõ những chính sách định cư tại Canada ở hiện tại để bạn đọc cân nhắc lựa chọn trường phù hợp.

Một suy nghĩ khá cứng nhắc mà hầu như các bậc phụ huynh và các em học sinh còn hay mắc phải đó là quy trình nộp đơn chỉ có vỏn vẹn việc chuẩn bị giấy tờ – xách ba lô lên và đi ! Tuy nhiên, nếu càng thụ động và tối giản quá trình chuẩn bị sẽ ảnh hưởng đến tương lai các em sau này. Mở ra cánh cửa tri thức toàn cầu không phải là câu chuyện ngày một ngày hai, hãy chủ động hơn và bắt đầu tìm hiểu ngay từ hôm nay để có một bước chạy đà thật tốt cho hành trình vươn cánh thành công.
Còn chần chừ gì nữa, click ngay vào link để đăng kí nào ???

Bạn đã sẵn sàng để du học?

NEEC là đối tác và hỗ trợ lộ trình du học, nộp hồ sơ vào các trường Trung Học - Đại Học hàng đầu nước Mỹ, Canada
Liên hệ ngay Hẹn tư vấn