Cập nhập thông tin mới nhất của trường Đại học Southern New Hampshire - Tư vấn du học NEEC

Blog

Cập nhập thông tin mới nhất của trường Đại học Southern New Hampshire

Tin vui từ Đại học Southern New Hampshire – Trường Đại học tư thục của Hoa Kỳ nằm cách Boston chỉ một giờ lái xe đã có chính sách giảm học phí trong khuôn viên trường lên đến 50%.

Chi phí cho bậc Đại học tại SNHU bây giờ chỉ 15.000 USD/ một năm. Bên cạnh đó, học phí chương trình MBA là 21.000 USD CHO TOÀN BỘ CHƯƠNG TRÌNH 30 TÍN CHỈ ( 10 môn), học xong trong vòng 1 năm. 

Với vị trí địa lý vô cùng thuận tiện và chi phí học tập hết sức ưu đãi, SNHU hiện tại đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của du học sinh cũng như các bậc phụ huynh đang tìm kiếm một sự lựa chọn hợp lí để con em du học Mỹ thành công.

Theo thông tin mới nhất được đưa ra cho kì nhập học Mùa Thu 2021 tại khuôn viên trường Manchester, SNHU yêu cầu tất cả sinh viên nhập học cung cấp bằng chứng về việc tiêm chủng COVID-19, hoặc bằng chứng về việc miễn trừ vì lí do y tế/tôn giáo. SNHU sẽ chấp nhận các loại vaccine đã được Hiệp hội Y tế Thế giới (WHO) chấp thuận.

Giải đáp một số thắc mắc phổ biến của sinh viên về vấn đề tiêm chủng Vaccine Covid-19:

  •  Nếu tôi không có vắc-xin, tôi vẫn có thể đến SNHU chứ?

Việc tiếp cận với vaccine COVID-19 ở Hoa Kỳ được xác định trên cơ sở từng tiểu bang. Hiện tại, sinh viên quốc tế cư trú tại New Hampshire có thể được tiêm chủng vaccine (miễn phí). Trung tâm Sức khỏe của SNHU sẽ làm việc để tạo điều kiện tiếp cận với vaccine COVID-19 cho sinh viên quốc tế đến Hoa Kỳ bất cứ khi nào có thể.

  • Tôi có thể sử dụng vắc-xin từ quốc gia của tôi không?

SNHU sẽ chấp nhận vaccine COVID-19 đã được Hiệp hội Y tế Thế giới (WHO) phê chuẩn. Nếu sinh viên đến Hoa Kỳ khi nhận được vắc xin không được WHO phê duyệt, họ sẽ được hỗ trợ tiếp cận vắc xin được FDA phê duyệt càng sớm càng tốt.

  • Tôi có phải cách ly khi đến nơi không?

Theo Hướng dẫn của CDC, sinh viên quốc tế không có vắc xin được WHO phê duyệt sẽ phải cách ly trong 10 ngày khi đến Hoa Kỳ và nên có kế hoạch đến New Hampshire trước ngày 12 tháng 8.

Sinh viên quốc tế đã được tiêm chủng đầy đủ các loại vắc xin được WHO phê duyệt sẽ được miễn các yêu cầu kiểm dịch liên quan đến việc đi lại và nên có kế hoạch đến trường trước ngày 23 tháng 8.

Trong thời gian tới, Đại học Southern New Hampshire sẽ chia sẻ thêm thông tin bao gồm: cách gửi hồ sơ về việc đã được tiêm chủng, xin miễn trừ hoặc cách làm việc với Trung tâm Sức khỏe để đảm bảo được chích vaccine khi đến.

Bạn đã sẵn sàng để du học?

NEEC là đối tác và hỗ trợ lộ trình du học, nộp hồ sơ vào các trường Trung Học - Đại Học hàng đầu nước Mỹ, Canada
Liên hệ ngay Hẹn tư vấn