Cập nhập tin tức – Canada là quốc gia tốt nhất thế giới 2021 - Tư vấn du học NEEC
canada-top-1-quoc-gia-tot-nhat-the-gioi

Blog

Cập nhập tin tức – Canada là quốc gia tốt nhất thế giới 2021

Trong Báo cáo xếp hạng các quốc gia tốt nhất năm 2021, Canada đã giành được vị trí số 1. Báo cáo được phân tích và xếp hạng bởi US News & World Report; BAV Group, một đơn vị của công ty truyền thông tiếp thị toàn cầu VMLY & R; và Trường Wharton của Đại học Pennsylvania.

canada-top-1-quoc-gia-tot-nhat-the-gioi
Canada thuộc TOP1 Quốc gia tốt nhất Thế giới

Năm nay, mô hình hỗ trợ báo cáo này đã phát triển hơn để đáp ứng với một năm đầy biến đổi kể từ khi bắt đầu đại dịch COVID-19. Những ảnh hưởng về văn hóa, kinh tế, chính trị và công nghệ vô cùng quan trọng, và hai hạng mục mới đã được thêm vào: mục đích xã hội và sự nhanh nhẹn. Dựa trên những yếu tố đó để có thể xếp hạng thứ tự các quốc gia tốt nhất trong 78 quốc gia trên trường thế giới.

Canada tiếp tục giành được vị trí đầu bảng về chất lượng cuộc sống và mục đích xã hội. Đánh giá này dựa vào việc Canada là nơi có thị trường việc làm tốt, quan tâm đến quyền con người và cam kết thực hiện công bằng xã hội. Ngoài ra, quốc gia này đứng thứ nhất về việc không tham nhũng và tôn trọng quyền sở hữu.
Canada và các nước Bắc Âu cũng được coi là những quốc gia cam kết thực hiện công bằng xã hội nhiều nhất.

NEEC trân trọng mời quý phụ huynh và các em học sinh tham gia buổi webinar chuyên đề “DU HỌC & ĐỊNH CƯ CANADA- Chương trình định cư Canada RNIP”.

Bạn đã sẵn sàng để du học?

NEEC là đối tác và hỗ trợ lộ trình du học, nộp hồ sơ vào các trường Trung Học - Đại Học hàng đầu nước Mỹ, Canada
Liên hệ ngay Hẹn tư vấn