Chia sẻ trải nghiệm chuẩn bị hồ sơ du học từ học sinh xuất sắc của NEEC Education - Tư vấn du học NEEC

Blog

Chia sẻ trải nghiệm chuẩn bị hồ sơ du học từ học sinh xuất sắc của NEEC Education

👇 Nhận ngay bản chia sẻ tổng hợp những thông tin độc quyền từ các diễn giả tại đây.

📌 Trong buổi “TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP VÀ HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TRONG HỒ SƠ DU HỌC” vừa qua, bạn Võ Anh Khoa – sinh viên năm 2 ngành Quản lý chuỗi cung ứng và Khoa học dữ liệu tại trường Northeastern University (xếp hạng #𝟒𝟗 Trường Đại học tốt nhất tại Mỹ) đã chia sẻ về hành trình xây dựng hồ sơ du học từ chính bản thân bạn.

✨ Bạn Anh Khoa cho biết:” Chuẩn bị hồ sơ du học là một quá trình rất dài, không giống với thi Đại học tại Việt Nam, chúng ta chỉ cần đi thi và chờ nhận điểm. Du học còn có rất nhiều thứ khác phải chuẩn bị như: bài luận, các chứng chỉ và phải có các hoạt động ngoại khóa phù hợp.”

✨ Lưu ý của Khoa về lựa chọn tham gia hoạt động ngoại khóa chính là chúng ta nên tham gia theo sở thích, hoặc là công việc liên quan đến ngành định hướng khi đi du học. Bản thân bạn đã có được những thành tích ngoại khóa đầy ấn tượng để chuẩn bị cho quá trình du học: giải Nhì cấp Thành phố bộ môn Cầu lông; phó chủ tịch & trưởng đội Logistics cho câu lạc bộ; tổ chức sự kiện Đồng Khởi Lê Hồng Phong,…

✨ Hiện tại vào kỳ hè này, bạn Anh Khoa đang là thực tập sinh tại Heineken Việt Nam. Với mong muốn được áp dụng và thực hành các kiến thức bạn đã được học tại trường, Khoa đã chủ động tìm kiếm công ty đáp ứng được các tiêu chí như bạn mong muốn. Theo kinh nghiệm của bạn Khoa, chúng ta không nên làm công việc quoa loa để kiếm tiền hoặc cho qua thời gian, mà phải tìm việc có được kinh nghiệm làm việc thực tế hữu ích cho bản thân mình.
——————
NEEC là đơn vị tư vấn du học đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp khảo sát năng lực tư duy toàn diện:
– Phương pháp cá nhân hoá lộ trình du học, và cung cấp các khoá đào tạo kỹ năng sống và học tập
– Hỗ trợ học sinh, sinh viên du học thành công, bao gồm định hướng phát triển nghề nghiệp tương lai lâu dài.
Tìm hiểu về NEEC tại đây: https://duhoc.neec.vn/
——————
🏡 Villa 216/4 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP.HCM
☎ 0903 824 814
📩 info@neec.vn

Bạn đã sẵn sàng để du học?

NEEC là đối tác và hỗ trợ lộ trình du học, nộp hồ sơ vào các trường Trung Học - Đại Học hàng đầu nước Mỹ, Canada
Liên hệ ngay Hẹn tư vấn