Chúc mừng bạn Diệp Mẫn Bình nhận được học bổng du học trị giá 32.000 USD - Tư vấn du học NEEC

Blog

Chúc mừng bạn Diệp Mẫn Bình nhận được học bổng du học trị giá 32.000 USD

🔥 𝐍𝐄𝐄𝐂 𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 xin được trân trọng chúc mừng học sinh Diệp Mẫn Bình đã chính thức sở hữu chiếc Visa đi Mỹ cùng suất học bổng du học danh giá.

Bạn Diệp Mẫn Bình là cựu học sinh THPT Nguyễn Du sở hữu thành tích học tập xuất sắc với GPA 9.1. Sau quá trình trau dồi tiếng Anh, luyện tập phỏng vấn và cùng 𝐍𝐄𝐄𝐂 𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 chuẩn bị kỹ càng các hồ sơ, bạn đã thành công chinh phục chiếc Visa du học Mỹ. Bạn còn nhận về suất học bổng trị giá 32.000 USD cho 4 năm học của ĐH University of Illinois – Chicago (xếp hạng #103 NU). Đặc biệt hơn, đây chính là mức học bổng cao nhất dành cho sinh viên Quốc tế của trường.

✨ Đó chính là thành quả của một hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ và quyết tâm cao độ, 𝐍𝐄𝐄𝐂 𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 xin được chúc mừng bạn. Hy vọng bạn sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trên giảng đường ĐH và có được trải nghiệm du học đáng nhớ dưới khung trời nước Mỹ.

⚡Thành tích Visa và những tấm vé bước chân vào ngưỡng cửa các trường ĐH của học sinh chính là nguồn động lực to lớn để 𝐍𝐄𝐄𝐂 𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 cống hiến nhiều giá trị hơn cho thế hệ tương lai.
——————
🏡 Villa 216/4 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP.HCM
☎ 0903 824 814
📩 info@neec.vn

Bạn đã sẵn sàng để du học?

NEEC là đối tác và hỗ trợ lộ trình du học, nộp hồ sơ vào các trường Trung Học - Đại Học hàng đầu nước Mỹ, Canada
Liên hệ ngay Hẹn tư vấn