Chúc mừng học sinh Phạm Gia Đức Minh đã nhận được Visa F1 đi Mỹ và suất học bổng cực ấn tượng – 100.000VNĐ! - Tư vấn du học NEEC

Blog

Chúc mừng học sinh Phạm Gia Đức Minh đã nhận được Visa F1 đi Mỹ và suất học bổng cực ấn tượng – 100.000VNĐ!

🔥 𝐍𝐄𝐄𝐂 𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 xin được trân trọng chúc mừng học sinh Phạm Gia Đức Minh đã chính thức sở hữu chiếc Visa đi Mỹ cùng suất học bổng du học danh giá lên tới 100.000 USD.

✨ Điểm qua một chút về profilfe của bạn Minh:

  • Hiện là HS trường Quốc tế Anh Việt – BVIS;
  • SAT: 1500, IELTS 8.0;
  • Minh đã từng làm hồ sơ du học Trung học Lớp 11 với 𝐍𝐄𝐄𝐂 𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 vào trường Maumee Valley Country Day School (Top 50 Best Boarding High School in America), tuy nhiên do COVID nên gia đình hoãn lại;
  • Minh sẽ theo học ngành Biochemistry tại trường University of Wisconsin – Madison #42 NU, Top 10 ngành Chemical;
  • Ngoài ra Minh đã nhận HB cao nhất dành cho HSQT tại trường Baylor University có giá trị $100,000 USD/ 4 năm
  • Sau quá trình trau dồi tiếng Anh, luyện tập phỏng vấn và cùng 𝐍𝐄𝐄𝐂 𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 chuẩn bị kỹ càng các hồ sơ, bạn đã thành công chinh phục chiếc Visa du học Mỹ.

✨ Đó chính là thành quả của một hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ và quyết tâm cao độ, 𝐍𝐄𝐄𝐂 𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 xin được chúc mừng bạn. Hy vọng bạn sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trên giảng đường ĐH và có được trải nghiệm du học đáng nhớ dưới khung trời nước Mỹ.

⚡Thành tích Visa và những tấm vé bước chân vào ngưỡng cửa các trường ĐH của học sinh chính là nguồn động lực to lớn để 𝐍𝐄𝐄𝐂 𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 cống hiến nhiều giá trị hơn trong tương lai.
——————
🏡 Villa 216/4 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP.HCM
☎ 0903 824 814
📩 info@neec.vn

Bạn đã sẵn sàng để du học?

NEEC là đối tác và hỗ trợ lộ trình du học, nộp hồ sơ vào các trường Trung Học - Đại Học hàng đầu nước Mỹ, Canada
Liên hệ ngay Hẹn tư vấn