Chúc mừng học sinh Trần Chí Thành đã chinh phục tấm vé Du học Mỹ - Tư vấn du học NEEC

Blog

Chúc mừng học sinh Trần Chí Thành đã chinh phục tấm vé Du học Mỹ

🔥 𝐍𝐄𝐄𝐂 𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 xin được trân trọng chúc mừng học sinh Trần Chí Thành đã chính thức sở hữu chiếc Visa Mỹ F1 cùng suất học bổng du học danh giá.
Bạn Trần Chí Thành là cựu học sinh THPT Chuyên Phổ thông Năng khiếu sở hữu thành tích học tập xuất sắc với 𝐆𝐏𝐀: 𝟗.𝟏, 𝐒𝐀𝐓: 𝟏𝟒𝟑𝟎 và 𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒: 𝟕.𝟓. Sau quá trình trau dồi tiếng Anh, luyện tập phỏng vấn và cùng 𝐍𝐄𝐄𝐂 𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 chuẩn bị kỹ càng các hồ sơ, bạn đã thành công chinh phục chiếc Visa F1 để du học Mỹ. Bạn còn nhận về suất học bổng trị giá 60.000 USD cho 4 năm học của ĐH University of Cincinnati – mức học bổng cao nhất cho sinh viên Quốc tế của trường. Sắp tới đây, bạn sẽ chính thức là tân sinh viên ngành Computer Science – Khoa học máy tính.
✨ Đó chính là thành quả của một hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ và quyết tâm cao độ, 𝐍𝐄𝐄𝐂 𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 xin được chúc mừng bạn. Hy vọng bạn sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trên giảng đường ĐH và có được trải nghiệm du học đáng nhớ dưới khung trời nước Mỹ.
⚡ Thành tích Visa và những tấm vé bước chân vào ngưỡng cửa các trường ĐH của học sinh chính là nguồn động lực to lớn để 𝐍𝐄𝐄𝐂 𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 cống hiến nhiều giá trị hơn cho thế hệ tương lai.
——————
🏡 Villa 216/4 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP.HCM
☎ 0903 824 814
📩 info@neec.vn

Bạn đã sẵn sàng để du học?

NEEC là đối tác và hỗ trợ lộ trình du học, nộp hồ sơ vào các trường Trung Học - Đại Học hàng đầu nước Mỹ, Canada
Liên hệ ngay Hẹn tư vấn