Có gì hay ho ở Đại học Boston? - Tư vấn du học NEEC

Blog

Có gì hay ho ở Đại học Boston?

Đại học Boston được thành lập tại Boston, Massachusetts vào năm 1839 với tên gọi đầu tiên là Viện Newbury Biblical. Đây là một trong những trường Đại học sôi nổi và năng động nhất nước Mỹ với hơn 500 câu lạc bộ và tổ chức.

Đại học Boston đã và đang đào tạo cho sinh viên trong hơn 150 năm qua. Với khuôn viên rộng 135 mẫu Anh, đại học Boston có các trường và cao đẳng với các chương trình học về các lĩnh vực như  Y khoa, Luật, Khoa học và Nghệ thuật, Truyền thông, Giáo dục, Kỹ thuật, Kinh doanh, Nha khoa,…

Đại học Boston nhận được sự đánh giá rất cao từ các bảng xếp hạng đại học uy tín Thế giới. Năm 2018, trường đứng vị trí 70 trên bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới (theo đánh giá của Times Highers Education).

 

Thể thao và Nghệ thuật tại Đại học Boston là một phần sống động và quan trọng trong việc cho sinh viên tiếp thu được những kinh nghiệm thực tiễn.

Theo thống kê mới nhất từ đại học Boston, trong năm 2018, trường có 33,000 sinh viên đại học và sau đại học, trong đó tỷ lệ sinh viên quốc tế chiếm 22% đến từ hơn 130 quốc gia, gần 10.000 giảng viên và nhân viên, 17 trường và cao đẳng, và 250 lĩnh vực học tập.

 

 

Bạn đã sẵn sàng để du học?

NEEC là đối tác và hỗ trợ lộ trình du học, nộp hồ sơ vào các trường Trung Học - Đại Học hàng đầu nước Mỹ, Canada
Liên hệ ngay Hẹn tư vấn