Du học hè để chuẩn bị lộ trình vào đại học Mỹ - Tư vấn du học NEEC

Blog

Du học hè để chuẩn bị lộ trình vào đại học Mỹ

Học sinh trải nghiệm môi trường học quốc tế khi du học hè
Hàng năm có không ít học sinh quốc tế tham gia khóa du học hè tại những trường danh tiếng của Mỹ

Chương trình hè tại các trường đại học hàng đầu của Mỹ là cơ hội để học sinh trung học trải nghiệm cuộc sống sinh viên trong môi trường đại học. Chương trình được thiết kế giúp các em khám phá chuyên ngành phù hợp với bản thân, trang bị các kỹ năng cần thiết và chuẩn bị tốt hơn lộ trình vào đại học.

Học sinh có thể đăng ký ở nội trú, sáng học trên giảng đường, chiều sinh hoạt trong ký túc xá. Kết thúc khóa hè, học sinh nhận chứng chỉ hoặc phiếu đánh giá của giảng viên. Đây là “giấy thông hành” có thể giúp các em ghi điểm với trường đại học trong tương lai.

Học sinh trải nghiệm môi trường học quốc tế khi du học hè - 1
Quang cảnh tại Đại học Brown – một trong bảy trường đại học lâu đời nhất nước Mỹ.

“Những trường đại học hàng đầu là nơi cung cấp nguồn lực tốt, từ tài liệu học tập, môi trường tự do học thuật và sáng tạo, đến nguồn lực giảng dạy. Sự liên hệ và kết nối trong trường cũng là tài sản lớn của Harvard, nếu sinh viên biết khai thác, tận dụng”, thầy Trần Đức Cảnh – Cố vấn tuyển sinh Đại học Harvard thành viên Hội đồng liên trường đại học vùng Đông Bắc Bang Massachusetts chia sẻ.

Ngoài lợi thế về cơ sở vật chất hiện đại và môi trường học thuật chất lượng cao, các trường đại học hàng đầu còn giúp sinh viên có những người bạn xuất sắc, có cơ hội tương tác với những cựu sinh viên danh tiếng, các học giả, nhà khoa học, nhà lãnh đạo uy tín trên giảng đường.

Du học hè còn là cơ hội để các em sống và học tập trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh bản địa. Điều này giúp các em có điều kiện sử dụng thường xuyên và nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình.

Chương trình du học hè do NEEC phối hợp cùng các trường trung học và đại học Top 100 ở Mỹ tổ chức. Học sinh Việt Nam 14-17 tuổi muốn trải nghiệm môi trường học tập, chuẩn bị tốt hơn lộ trình vào trường đại học đều có thể tham gia.

Chương trình hè kết hợp giữa dạy tiếng Anh, ôn luyện các kỳ thi chuẩn hóa, một số môn học chuyên ngành mang tính định hướng nghề nghiệp, kỹ năng sống, hoạt động ngoại khóa và tour tham quan trường, thành phố. Mỗi ngày học từ 2-3 giờ, 5 ngày một tuần. Mỗi lớp có từ 15-20 học sinh quốc tế.

Bạn đã sẵn sàng để du học?

NEEC là đối tác và hỗ trợ lộ trình du học, nộp hồ sơ vào các trường Trung Học - Đại Học hàng đầu nước Mỹ, Canada
Liên hệ ngay Hẹn tư vấn