Du học hè: túi chống sốc để du học thành công - Tư vấn du học NEEC

Blog

Du học hè: túi chống sốc để du học thành công

 

 

Du học hè không phải là du lịch, vì chẳng có chuyến du lịch nào đem lại nhiều giá trị cho bạn đến thế!

Du học hè: túi chống sốc để du học thành công

Bạn đang nghĩ đến việc du học ở các trường đại học lừng danh của Mỹ? Cuộc sống du học sinh thực tế không chỉ có màu hồng. Nếu chưa chuẩn bị sẵn cho mình một túi chống sốc đủ xịn, bạn đừng liều lĩnh dấn thân.

Đăng ký cho mình một khoá học hè ở Mỹ được xem là bước đầu tư thông minh để nâng cao khả năng ngoại ngữ, làm quen với phương pháp học tập kiểu Mỹ, thích nghi với những khác biệt văn hoá, rèn luyện kỹ năng cần thiết để chuẩn bị tốt hơn lộ trình vào đại  học sau này. Du học hè chính là bước tiền trạm hoàn hảo cho những ai đang có ý định du học thực sự.

 

Chương trình hè tại Phillips Exeter bang New Hampshire có những khoá chuyên biệt cho học sinh lớp 8 – 12 kéo dài 2 – 4 tuần

Bạn Trần Đăng Khoa (17 tuổi, Quận 3, TP.HCM) tâm sự: “Lớp mình có xu hướng du học rất sớm trong đó có mình. Thậm chí ngay từ năm lớp 9, một số bạn bè mình đã lên đường sang các trường Trung học hàng đầu như Phillips Academy, Phillips Andover, The Taft School,… để chuẩn bị kỹ càng hơn cho một suất vào trường top của Mỹ. Mình được các anh chị khoá trên khuyên đi du học hè ít nhất 2 tuần vào trường Columbia mà mình mơ ước để chuẩn bị cho hành trang lâu dài, không phải bỡ ngỡ hay thích nghi với môi trường mới. Hiện mình đang hào hứng cho kế hoạch mùa hè này”.

Du học hè kiểu Mỹ: Bạn chọn trường trung học lừng danh hay Đại học hàng đầu?

Ít bạn biết rằng, hàng năm, các trường Trung học và Đại học của Mỹ đều có chương trình du học hè được thiết kế riêng cho các sinh viên quốc tế có cơ hội trải nghiệm cuộc sống Mỹ thực sự.

 

Phương pháp Harkness – học sinh ngồi quanh bàn hình oval một mô hình giảng dạy độc đáo mà các trường trên toàn thế giới đang phấn đấu học hỏi.

(Nguồn: Trường Trung học Phillips Exeter Academy, Mỹ)

Bạn muốn check-in ở giảng đường nào: Harvard, Yale, Columbia, hay Cornell? Ngoài ra, bạn có thể chọn trường Trung học Phillips Exeter (New Hampshire) ngôi trường nội trú danh giá nhất Hoa Kỳ với số lượng lớn học sinh được đón nhận vào cánh cổng của Ivy League; Phillips Adover (Massachusetts) – “nguồn cung ứng” sinh viên tương lai của ĐH Yale; trường Taft (Connecticut) – trường nội trú 5 sao Hoa Kỳ,…

Du học hè ở đây, ngoài lợi thế về cơ sở vật chất hiện đại và khả năng học thuật vượt trội, bạn còn có một tài sản vô giá khác: bạn cùng trường đều là những sinh viên xuất sắc đến từ khắp nơi trên thế giới, sẽ trở thành những nhà lãnh đạo ưu tú trong tương lai. Đặt chân vào trường Top sẽ là bước khởi đầu vững chắc cho bạn khả năng thành công và dẫn đầu sau này. Và biết đâu đấy, trong một dịp tình cờ nào đó, bạn sẽ gặp bạn đời của mình ở đây, như cách Mark và Priscilla Chan gặp nhau tại Harvard hay Bill Clinton gặp Hillary tại Yale.

Liệu thanh xuân của bạn đã có một chuyến du học hè?

“Cố vấn” hoàn hảo nào cho Mùa hè trong mơ?

Năm 2018, bạn đã có dự định gì chưa khi phải đối diện với “những mùa hè nhàm chán như đã từng”. Chắc hẳn bạn cần một cố vấn đắc lực giúp bạn tiết kiệm thời gian và giúp hồ sơ ghi danh vào trường top của bạn thành công chứ?

Hãy mạnh dạn đăng ký khoá học hè cùng NEEC (New England Elite Education Consulting) để giấc mơ du học Mỹ đến gần bạn hơn!

Mùa hè năm nay, Harvard cung cấp hơn 300 khoá học với vô số chủ đề cho bạn tha hồ khám phá

(Nguồn: Đại học Harvard)

 

Bạn đã sẵn sàng để du học?

NEEC là đối tác và hỗ trợ lộ trình du học, nộp hồ sơ vào các trường Trung Học - Đại Học hàng đầu nước Mỹ, Canada
Liên hệ ngay Hẹn tư vấn