Học Bổng Du Học THPT Canada – Toronto International Academy - Tư vấn du học NEEC

Blog

Học Bổng Du Học THPT Canada – Toronto International Academy

Toronto International Academy luôn được Quý phụ huynh Châu Á xem là bước chuẩn bị hoàn hảo giúp con họ đạt được ước mơ vào các trường Đại học danh tiếng của Canada. Đây là một trong những trường Tư thục tốt nhất tại khu vực Toronto, với 2 cơ sở được đặt tại thành phố Mississauga và Oakville.

65% học sinh của trường được nhận vào 6 trường đại học hàng đầu của Canada: Đại học Toronto, Đại học Queen’s, Đại học McMaster, Đại học York, Đại học Western, Đại học Waterloo,…. (Theo bảng xếp hạng từ Times Higher Education 2019).

Trong năm 2019, Trường cấp nhiều suất học bổng giá trị lên tới $3,000 dành riêng cho học sinh Việt Nam. Quý phụ huynh muốn tìm hiểu cơ hội học bổng cho con em mình, tìm hiểu môi trường học tập và sinh hoạt tại đây có thể đăng ký tham dự buổi chia sẻ HỌC BỔNG DU HỌC PHỔ THÔNG CANADA – TORONTO INTERNATIONAL ACADEMY để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ đại diện trường. Do số lượng chỗ ngồi hạn chế, Quý phụ huynh vui lòng đăng ký trước để được đón tiếp chu đáo.
NEEC là đơn vị tư vấn du học Mỹ uy tín, hỗ trợ và tư vấn cho các bạn học sinh lộ trình chi tiết để đăng ký vào các trường đại học hàng đầu nước Mỹ. Hãy chat với chúng tôi, hoặc để lại thông tin để được tư vấn chi tiết.

Bạn đã sẵn sàng để du học?

NEEC là đối tác và hỗ trợ lộ trình du học, nộp hồ sơ vào các trường Trung Học - Đại Học hàng đầu nước Mỹ, Canada
Liên hệ ngay Hẹn tư vấn