[New] Học online 100% ở Việt Nam vẫn được cấp giấy phép làm việc tại Canada sau khi học xong - Tư vấn du học NEEC

Blog

[New] Học online 100% ở Việt Nam vẫn được cấp giấy phép làm việc tại Canada sau khi học xong

Sinh viên nước ngoài vẫn ̀là đối tượng rất quan trọng mà Chính phủ Canada cần thu hút để thúc đẩy sự phát triển kinh tế, đặc biệt cho thời kỳ sau đại dịch. Nhờ đó, việc du học và định cư tại Canada chưa bao giờ dễ dàng hơn lúc này khi mới đây, chính phủ Canada đã thông báo:

“Cho phép sinh viên nước ngoài được học Online 100% bên ngoài Canada và vẫn được cấp Giấy phép làm việc tại Canada sau khi học xong. Theo đó, tất cả thời gian học Online từ kỳ Xuân 2020 đến hết ngày 31/8/2022 sẽ được tính vào thời gian của Giấy phép làm việc tại Canada sau khi tốt nghiệp (Post-Graduate Work Permit).”

tin-tuc-hoc-online-du-hoc-canada
Tin tức học online dành cho du học sinh Canada

Chính sách của Canada hiện nay

Theo chính sách của Canada hiện nay:

  • Nếu bạn học một chương trình học từ 2 năm trở lên thì bạn sẽ được cấp Giấy phép làm việc tại Canada lên đến 3 năm. Đối với một số chương trình có thời gian học dưới 2 năm thì bạn có thể học liên tiếp hai chương trình để tổng độ dài của hai chương trình là từ 2 năm trở lên để được cấp Giấy phép làm việc tại Canada lên đến 3 năm sau khi tốt nghiệp.
  • Nếu chương trình học của bạn chỉ từ 8 tháng đến dưới 2 năm thì thời hạn của Giấy phép làm việc tại Canada chỉ bằng với thời gian học.
  • Thông báo mới cho phép sinh viên nước ngoài được học Online 100% vẫn áp dụng cho những sinh viên hoàn thành hai khóa học liên tiếp, miễn là hai khóa học này có tổng thời gian học là 02 năm (mỗi chương trình có thời gian học tối thiểu là 08 tháng) và hai khóa học này diễn ra trong thời gian giữa tháng 03/2020 và mùa hè năm 2022.

NEEC trân trọng mời quý phụ huynh và các em học sinh tham gia buổi webinar chuyên đề “DU HỌC & ĐỊNH CƯ CANADA- Chương trình định cư Canada RNIP” tại đây.

Bạn đã sẵn sàng để du học?

NEEC là đối tác và hỗ trợ lộ trình du học, nộp hồ sơ vào các trường Trung Học - Đại Học hàng đầu nước Mỹ, Canada
Liên hệ ngay Hẹn tư vấn