Học tập trực tuyến lên ngôi, liệu có cần bay sang tận Mỹ để du học? - Tư vấn du học NEEC

Blog

Học tập trực tuyến lên ngôi, liệu có cần bay sang tận Mỹ để du học?

Trong buổi chia sẻ vào ngày 23/4/2022 với chuyên đề “Những Lầm Tưởng Về Du Học Tại Mỹ”, thầy Trần Đức Cảnh – Cố vấn Hội đồng Tuyển Sinh Đại học Harvard (Mỹ) – đã chia sẻ rằng các trường Đại học Hoa Kỳ đang triển khai việc tích hợp các hình thức học online và học trực tiếp. Điều này khiến một số phụ huynh đặt ra câu hỏi “Nếu học sinh có thể học online tại nhà thì liệu có cần thiết phải đầu tư cho con mình sang tận Mỹ để du học?”

Trả lời câu hỏi này, thầy Cảnh cho rằng việc học online dù ngày càng trở nên hiệu quả, nhưng những trải nghiệm thực tế tại những trường Đại học hàng đầu Hoa Kỳ sẽ đem đến những giá trị không dễ gì có được. Du học tại những trường Đại học trong TOP 100 – nhóm trường mà NEEC chuyên tư vấn và hỗ trợ học sinh Việt Nam ứng tuyển, sẽ giúp các em có những trải nghiệm học tập, nghiên cứu quý báu, cũng như đem đến cho các em kinh nghiệm sống, cách làm việc hiệu quả, cách thức hòa nhập và sinh hoạt tại một cường quốc hàng đầu thế giới.

Chính những giá trị đó sẽ giúp cho việc đi du học trở nên đặc biệt và ý nghĩa hơn.

Hãy cùng NEEC du học thành công tại các trường Đại học tốt nhất của Mỹ, với sự hỗ trợ và đồng hành của thầy Trần Đức Cảnh và những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục Hoa Kỳ.
___
🏡 Villa 216/4 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP.HCM
☎ 0903 824 814
📩 info@neec.vn

Bạn đã sẵn sàng để du học?

NEEC là đối tác và hỗ trợ lộ trình du học, nộp hồ sơ vào các trường Trung Học - Đại Học hàng đầu nước Mỹ, Canada
Liên hệ ngay Hẹn tư vấn