Khám phá Đại học Brown - Tư vấn du học NEEC

Blog

Khám phá Đại học Brown

Nằm trong thành phố lịch sử Providence tại Rhode Island (chỉ cách Boston 1 tiếng lái xe) và được thành lập vào năm 1764, Đại học Brown là trường đại học lâu đời thứ ba tại New England và thứ bảy tại Hoa Kỳ. Đại học Brown thuộc nhóm Ivy League và nổi tiếng với những cựu sinh viên thành công theo học và tốt nghiệp tại Brown.

Đại học Brown đào tạo hơn 2,000 chương trình bậc Cử nhân, 51 chương trình Tiến sĩ, 28 chương trình Thạc sỹ và các chương trình khác như Chương trình Hè và Chương trình Dự Bị Đại Học dành cho học sinh trung học và học sinh quốc tế.

 

Đại học Brown nổi tiếng bởi đào tạo các cựu sinh viên thành công trong các lĩnh vực khác nhau như kinh doanh, tài chính, kỹ thuật,… Một số tên tuổi nổi tiếng từng tốt nghiệp tại Brown như người sáng lập CNN và Hệ thống truyền hình Turner – Ted Turner, nữ diễn viên của “Harry Potter” – Emma Watson, người thừa kế công ty Standard Oil và nhà từ thiện – John D. Rockefeller, diễn viên Julie Bowen, CEO của Pepsi và Apple – John Sculler III, cựu Tổng thống Hoa Kỳ – John Fitzgerald Kennedy,..

 

Hệ thống Thư viện của Đại học Brown có hơn 6.8 triệu bài, bao gồm sách, ấn bản định kỳ, bản nhạc và bản thảo. Số lượng tăng hơn 70.000 mỗi năm. Ngoài ra, thư viện cho sinh viên truy cập vào một loạt các tài liệu có sẵn thông qua Internet.

Là một trong những trường thuộc Ivy League, đại học Brown rất nổi tiếng về học thuật cũng như các hoạt động ngoài trời. Hãy cùng NEEC khám phá và theo đuổi ước mơ được học trong những trường Đại học Xuất sắc nhất nước Mỹ nhé.

 

 

 

Bạn đã sẵn sàng để du học?

NEEC là đối tác và hỗ trợ lộ trình du học, nộp hồ sơ vào các trường Trung Học - Đại Học hàng đầu nước Mỹ, Canada
Liên hệ ngay Hẹn tư vấn