Lê Minh Trang trúng tuyển 2 trường MSU và UMASS – Amherst - Tư vấn du học NEEC
Le Minh Trang

Blog

Lê Minh Trang trúng tuyển 2 trường MSU và UMASS – Amherst

Chúc mừng em Lê Minh Trang đã xuất sắc nhận được thư trúng tuyển vào 2 trường Michigan State University (MSU) và trường University of Massachusetts – Amherst (UMASS – Amherst).

Học bổng từ trường Michigan State University (MSU):

Michigan-State-University-MSU
Trường Michigan State University (MSU)
  • International Tuition Grant: $25,000 USD/ năm trong vòng 04 năm. Tổng cộng: $100,000 USD/04 năm. Đây là mức học bổng cao nhất dành cho Sinh viên quốc tế và số lượng học bổng này giới hạn, chỉ cấp cho top 5% học sinh xuất sắc nhất trong tổng số đơn ứng tuyển của sinh viên quốc tế nộp vào.
  • Presidential Study Abroad Scholarship: $5,000 USD. Đây là học bổng dành cho sinh viên khi tham gia vào các chương trình học tại nước ngoài. Trường Michigan State University (MSU) hỗ trợ cho sinh viên $5,000 USD để tham gia các khoá này khi theo học tại các trường có liên kết với Michigan State University (MSU) ở một nước ngoài Mỹ.

Học bổng từ trường University of Massachusetts – Amherst (UMASS- Amherst):

University of Massachusetts - Amherst
University of Massachusetts – Amherst
  • Chancellor’s Award: $16,000 USD/ năm trong vòng 04 năm. Tổng cộng: $64,000/04 năm. Đây là mức học bổng cao nhất dành cho Sinh viên quốc tế.
  • Commonwealth Honors College Decision: Được nhận vào Chương trình Cử nhân Danh dự. Đây là chương trình đào tạo dành riêng cho số ít sinh viên tài năng được lựa chọn trong mỗi kỳ tuyển sinh.

Đôi nét về hành trình chinh phục thành tích xuất sắc của Lê Minh Trang:

“Lê Minh Trang là học sinh đã đồng hành cùng với NEEC trong suốt một thời gian dài. Nhớ lại những ngày em đạt được những kết quả đáng tự hào khi đậu vào các trường Trung học nội trú hàng đầu tại Mỹ như Shady Side Academy #30, Cushing Academy #50.

Được sự tin tưởng của gia đình, NEEC cùng Trang tiếp tục trong hành trình chinh phục những thử thách mới ở ngưỡng cửa đại học. Mặc dù chuẩn bị hồ sơ kỹ lưỡng từ rất sớm nhưng do lịch thi SAT bị huỷ liên tục, Trang chỉ có cơ hội thi SAT chỉ một lần duy nhất. Tuy vậy, điểm số của em vẫn rất ấn tượng. Đó là thành quả cho sự chăm chỉ, cũng như nỗ lực không ngừng của Minh Trang. Em vẫn đang nhận được tin vui nối tiếp tin vui cho kỳ nộp sớm EA vừa qua. Hy vọng trong thời gian sắp tới, Trang và gia đình sẽ có thêm nhiều niềm vui.”

NEEC là đơn vị tư vấn du học Mỹ uy tín, hỗ trợ và tư vấn cho các bạn học sinh lộ trình chi tiết để đăng ký vào các trường đại học hàng đầu nước Mỹ. Hãy chat với chúng tôi, hoặc để lại thông tin để được tư vấn chi tiết.

Bạn đã sẵn sàng để du học?

NEEC là đối tác và hỗ trợ lộ trình du học, nộp hồ sơ vào các trường Trung Học - Đại Học hàng đầu nước Mỹ, Canada
Liên hệ ngay Hẹn tư vấn