Lễ vinh danh các tân du học sinh ưu tú chuẩn bị nhập học các trường hàng đầu của Hoa Kỳ - Tư vấn du học NEEC

Blog

Lễ vinh danh các tân du học sinh ưu tú chuẩn bị nhập học các trường hàng đầu của Hoa Kỳ

Thứ Bảy, 05/12/2020 vừa qua tập thể NEEC vui mừng và hãnh diện tổ chức buổi gặp gỡ OUTSTANDING STUDENT AWARDS để vinh danh các tân du học sinh ưu tú chuẩn bị nhập học các trường hàng đầu của Hoa Kỳ.
Tại sự kiện này, các em học sinh cùng quý phụ huynh của NEEC đã có dịp gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ những kỷ niệm khó quên, cũng như những kinh nghiệm quý giá trong quá trình làm hồ sơ du học Phổ thông và du học Đại học tại các trường hàng đầu của Mỹ. Quý phụ huynh đã rất bất ngờ và xúc động khi được nghe những lời cám ơn đầy tình cảm từ các con – điều mà hiếm khi các em nói trực tiếp với các bậc sinh thành.

Có thể nói, du học là bước ngoặt lớn đối với tương lai và cuộc đời của các em học sinh, và cũng là sự nỗ lực lớn lao của gia đình. Với những thành tích đáng tự hào trong những năm qua, chúng tôi vô cùng trân trọng niềm tin mà quý phụ huynh và các em học sinh đã dành cho đội ngũ tập thể NEEC. Qua buổi gỡ này, NEEC hy vọng các em sẽ nỗ lực và cố gắng hơn nữa để tiếp tục gặt hái thành công tại những ngôi trường tốt nhất nước Mỹ.

Dưới đây là một số hình ảnh tại sự kiện:

 

 

Bạn đã sẵn sàng để du học?

NEEC là đối tác và hỗ trợ lộ trình du học, nộp hồ sơ vào các trường Trung Học - Đại Học hàng đầu nước Mỹ, Canada
Liên hệ ngay Hẹn tư vấn