Phạm Phương Linh – Hành trình chinh phục Pennsylvania State University - Tư vấn du học NEEC

Blog

Phạm Phương Linh – Hành trình chinh phục Pennsylvania State University

Chúc mừng em 🌟 Phạm Phương Linh 🌟 đã nhận được kết quả tuyển sinh xuất sắc từ các trường đại học Mỹ với tổng giá trị học bổng lên đến $273,200 USD.
Đặc biệt Linh đã xuất sắc đậu thẳng vào ngành 𝐌𝐚𝐫𝐤𝐞𝐭𝐢𝐧𝐠 của 𝐏𝐞𝐧𝐧𝐬𝐲𝐥𝐯𝐚𝐧𝐢𝐚 𝐒𝐭𝐚𝐭𝐞 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲–University Park campus. Ngôi trường này chính là một trong các Dream School của em.

Danh sách các trường Linh đã trúng tuyển

⭐#63 NU Pennsylvania State University Park

⭐#66 NU UMass-Amherst 

⭐ #103 NU University of San Francisco

⭐ #80 NU Michigan State University 

⭐ #103 NU Clark University
⭐ #76 NU Indiana University–Bloomington
⭐ #88 NU University at Buffalo–SUNY

  • Linh là một học sinh giỏi, rất cá tính, em gặt hái rất nhiều các thành tích trong học tập lẫn hoạt động hoạt khóa. Khi còn học tại VN, em là Liên Đội Trưởng của trường THCS Định Hòa Bình Dương; thành viên trong Student Council của trường Singapore International School (VN).
  • Trong quá trình học tập tại Foxcroft Academy (U.S.) dù gặp một số thử thách như dịch Covid làm lịch thi SAT và Toefl của Linh bị hủy liên tục 3 4 lần nhưng Linh vẫn xuất sắc hoàn thành tốt kết quả học tập (liên tục được chọn vào bảng Honor Roll của trường; đạt SAT ~ 1300, TOEFL 95).
  • Do tình hình dịch tại Mỹ diễn biến khá phức tạp trong thời gian vừa qua, nên đã 2 lần Linh phải học và sinh hoạt tách biệt ở khu riêng, tuy nhiên em vẫn giữ tinh thần vững vàng và duy trì thành tích học tập tốt. Bên cạnh đó, dù ở rất xa quê nhà VN, em vẫn vận động các bạn trong nhóm cùng nhau thành lập một chiến dịch nhỏ kêu gọi các bạn bè đóng góp quỹ ủng hộ đồng bào bị lũ lụt ở miền Trung Việt Nam

NEEC hân hạnh được chia sẻ niềm hạnh phúc cùng em và gia đình. Bên cạnh đó, NEEC cũng rất tự hào khi được Linh và gia đình tin tưởng để đồng hành hỗ trợ em trên con đường chinh phục tri thức. Dù em quyết định theo học ở trường nào thì NEEC đều tin rằng Linh sẽ luôn gặt hái được nhiều thành công ở giảng đường Đại Học Mỹ.

Bạn đã sẵn sàng để du học?

NEEC là đối tác và hỗ trợ lộ trình du học, nộp hồ sơ vào các trường Trung Học - Đại Học hàng đầu nước Mỹ, Canada
Liên hệ ngay Hẹn tư vấn