Tại sao nên học ngành Điều Dưỡng tại Confederation College - Tư vấn du học NEEC

Blog

Tại sao nên học ngành Điều Dưỡng tại Confederation College

Ngành Điều Dưỡng tại Canada là một trong những ngành đang được các du học sinh quan tâm bởi mức lương cao và cơ hội nghề nghiệp vô cùng triển vọng. Đặc biệt , chương trình Điều dưỡng của trường Cao đẳng Confederation tại Vịnh Thunder đang nhận được sự quan tâm đông đảo. Cùng NEEC tìm hiểu lý do  tại sao nên học ngành điều dưỡng tại Confederation College nhé !

Thông tin chung ngành Điều dưỡng Confederation College

Chương trình Practical Nurse tại Trường Cao đẳng Confederation được Trường Cao đẳng Y tá Ontario phê duyệt. Sinh viên tốt nghiệp chương trình này hoàn toàn đủ điều kiện để đăng ký làm Y tá thực hành (Registered Practical Nurse) ở Ontario.

Các khóa học trong chương trình Điều dưỡng thực hành ( Practical Nurse) bao gồm các khóa học lý thuyết nền tảng, kỹ năng, cho đến quy trình điều dưỡng, dược lý học, sinh lý, cách đánh giá điều dưỡng và thực hành lâm sàng.

Sinh viên sẽ được phát triển các kỹ năng điều dưỡng cần thiết ở các giai đoạn khác nhau (trẻ sơ sinh đến người lớn tuổi) và có nhiều trải nghiệm thực hành lâm sàng thú vị!

Đặc biệt, sinh viên tốt nghiệp từ Chương trình Trợ lý Y sinh được Bộ phê duyệt cũng có thể có các tín chỉ nâng cao trong Chương trình Điều dưỡng Thực hành. Sinh viên tốt nghiệp từ Chương trình Điều dưỡng Thực hành thường đặt mục tiêu lấy bằng Cử nhân Khoa học về Điều dưỡng sau khi hoàn thành Chương trình Điều dưỡng Thực hành.

Điểm khác biệt của chương trình Điều dưỡng tại Confederation College

Sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện để viết các bài kiểm tra bắt buộc về thực hành và đăng ký với Cao đẳng Y tá Ontario.
Chương trình bao gồm các giờ thực hành lâm sàng để bạn có được cơ hội và kinh nghiệm làm việc với các Y tá thực hành đã có nhiều kinh nghiệm khác. Chương trình Y tá Thực hành của Confederation College hiện đã được phê duyệt (Loại 1) bởi Trường Cao đẳng Y tá Ontario. Sinh viên tốt nghiệp chương trình này đủ điều kiện để đăng ký làm Y tá thực hành đã đăng ký ở Ontario.

Cơ hội việc làm đối với sinh viên trường Confederation College

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình Điều dưỡng Thực hành có thể tiếp tục viết Bài kiểm tra Đăng ký Y tá Thực hành Canada (CPNRE). Bắt đầu từ tháng 1 năm 2022, sinh viên sẽ bắt đầu thi Y tá Thực hành hay gọi là Regulatory Examination Practical Nurse (REX-PN). Sau khi hoàn thành, bạn hoàn toàn tìm được việc làm trong các bệnh viện, các cơ sở chăm sóc / phục hồi chức năng mãn tính, các cơ sở chăm sóc dài hạn và trong cộng đồng.

Với những chương trình giảng dạy mà Confederation College mang đến thì đây sẽ là một trong những ngôi trường mạnh về Ngành Điều Dưỡng mà bạn có thể cân nhắc trong quá trình du học của bản thân.

TƯ VẤN DU HỌC CANADA NGAY TẠI ĐÂY

Bạn đã sẵn sàng để du học?

NEEC là đối tác và hỗ trợ lộ trình du học, nộp hồ sơ vào các trường Trung Học - Đại Học hàng đầu nước Mỹ, Canada
Liên hệ ngay Hẹn tư vấn