Đại học Cornell – một trong những Đai học danh giá của Hoa Kỳ - Tư vấn du học NEEC

Blog

Đại học Cornell – một trong những Đai học danh giá của Hoa Kỳ

Cornell là trường đại học nghiên cứu với khuôn viên rộng 2.300 mẫu Anh, tọa lạc ở Ithaca, New York vào năm 1865, là một trong nhóm trường trong Liên đoàn Ivy với cam kết giúp cải thiện chất lượng và cung cấp nền giáo dục đặc biệt cho sinh viên khắp mọi nơi.

Quang cảnh Đại học Cornell
Cornell là trường đại học đầu tiên cung cấp chương trình đại học cho Hoa Kỳ. Và cũng là trường đại học đầu tiên giảng dạy ngôn ngữ Viễn Đông và 19 ngôn ngữ châu Á cổ điển và hiện đại.
Thư viện White trong khuôn viên Đại học Cornell
Thư viện White là trung tâm của cuộc sống trí tuệ trong khuôn viên Đại học Cornell. Các nhân viên thư viện luôn có mặt và hỗ trợ trực tiếp và trực tuyến 24/7 để giúp điều hành các bộ sưu tập và hỗ trợ cho các bài báo, kỳ thi và các dự án dài hạn.
Canteen đẹp như mơ tại Đại học Cornell

Canteen đẹp như mơ tại Đại học Cornell

Một góc tại Đại học Cornell
Cornell được mô tả như là một trường đại học thực sự đầu tiên ở Hoa Kỳ vì tầm nhìn cách mạng về bình đẳng và thực tiễn của các nhà sáng lập giáo dục.

Kỉ niệm 150 thành lập trường Đại học Cornell.

Cựu sinh viên và giáo viên đã đem về cho Cornell 47 giải Nobel. Ngoài ra, Cornell còn được nhận bằng Thạc sĩ Báo chí hàng đầu thế giới, bằng Cử nhân Y khoa đầu tiên và bằng Tiến sĩ đầu tiên về Kỹ thuật điện và Công nghiệp của Hoa Kỳ.

Bạn đã sẵn sàng để du học?

NEEC là đối tác và hỗ trợ lộ trình du học, nộp hồ sơ vào các trường Trung Học - Đại Học hàng đầu nước Mỹ, Canada
Liên hệ ngay Hẹn tư vấn