Top 5 hoạt động ngoại khóa kiện toàn hồ sơ du học - Tư vấn du học NEEC

Blog

Top 5 hoạt động ngoại khóa kiện toàn hồ sơ du học

🌿 Hoạt động ngoại khóa là cơ hội để thể hiện bản thân và điểm mạnh của mình đằng sau những con điểm số. Với hồ sơ du học, thành tích ngoại khóa ấn tượng sẽ giúp lọt vào “mắt xanh” của các trường Đại học. Họ ưa chuộng một ứng viên có thể thể hiện xuất sắc ở cả trên giảng đường lẫn ngoài cộng đồng.

⚡ Dưới đây là 5 hoạt động ngoại khóa rất phù hợp để bạn thử sức phát triển bản thân:

1. HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN
Các hoạt động tình nguyện là cơ hội để học sinh đóng góp cho cộng đồng và mở mang góc nhìn của mình. Đến thăm các mái ấm tình thương hay tham gia dọn rác, trồng cây là những hoạt động rất bổ ích và phù hợp.

2. HOẠT ĐỘNG THỂ THAO
Đây là cơ hội để chứng minh sự năng động và lối sống lành mạnh bằng cách tham gia các hoạt động ngoại khóa thể thao. Bạn có thể tham gia các đội tuyển bóng đá, bóng rổ, bóng bàn, cầu lông, cờ vua… của trường, tuỳ thuộc vào sở thích và khả năng của bạn.

3. TỔ CHỨC HỌC SINH, SINH VIÊN
Các nhà tuyển dụng luôn mong muốn tìm kiếm các ứng viên có tố chất “lãnh đạo”. Và một trong những cách thể hiện tốt kỹ năng này là thông qua các vị trí điều hành hội sinh viên, hay câu lạc bộ tại trường.

4. CLB HỌC THUẬT VÀ ĐỘI NHÓM
Tham gia câu lạc bộ hoặc nhóm học thuật cho thấy bạn đam mê học hỏi và sẵn sàng tìm kiếm cơ hội nâng cao kiến thức, kỹ năng.

5. GIAO LƯU VĂN HÓA
Các hoạt động giao lưu văn hóa giúp tăng sự hiểu biết về các nền văn hóa và chủng tộc khác nhau. Tham gia vào các hoạt động giao lưu văn hóa sẽ giúp làm quen dần với môi trường học tập và sinh hoạt quốc tế, từ đó học sinh sẽ tự tin hơn để hòa nhập với cộng đồng.
—————–
🏡 Villa 216/4 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP.HCM
☎ 0903 824 814
📩 info@neec.vn

Bạn đã sẵn sàng để du học?

NEEC là đối tác và hỗ trợ lộ trình du học, nộp hồ sơ vào các trường Trung Học - Đại Học hàng đầu nước Mỹ, Canada
Liên hệ ngay Hẹn tư vấn