Top 4 trường phổ thông nội trú tốt ở Mỹ có chi phí thấp nhất - Tư vấn du học NEEC
top-truong-pho-thong-noi-tru-tot-o-my-co-chi-phi-thap-nhat

Blog

Top 4 trường phổ thông nội trú tốt ở Mỹ có chi phí thấp nhất

Việc chọn đúng trường phổ thông nội trú tốt ở Mỹ có chi phí thấp nhất luôn được quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm. Dưới đây là top những trường phổ thông nội trú tốt ở Mỹ có chi phí thấp giúp quý phụ huynh và các bạn học sinh có những lựa chọn phù hợp nhất.

1/ Trường ST. Bernard’s Academy

ST.-Bernards-Academy_trung-hoc-my-tot-chi-phi-thap
ST. Bernard’s Academy

Tìm hiểu đôi nét về trường ST. Bernard’s Academy

Trường ST. Bernard’s Academy thành lập năm 1912, sở hữu khu nội trú đẹp và hiện đại mới được tu sửa cung cấp nơi ở cho các học sinh quốc tế và là trường phổ thông nội trú tốt ở Mỹ có chi phí thấp . Thầy Mike Grummert, phó hiệu trưởng nhà trường cùng với gia đình của mình cũng sống tại đây và luôn hỗ trợ các học sinh 24/7.

Trường ST. Bernard’s Academy  có 68% số học sinh tham gia vào chương trình thể thao sau giờ học ở trường. Điều này giúp học sinh có cơ hội học hỏi về tinh thần đồng đội, tinh thần thể thao và tạo nên động lực phấn đấu cho các em. Khu nội trú năm trong khuôn viên trường giúp các em dễ dàng tham gia bất kỳ môn thể thao nào.

Thành phố lớn gần nhất: San Francisco Trường Đại học gần nhất: Đại học Stanford (Xếp hạng 5 trong bảng xếp hạng các trường đại học quốc gia) Khí hậu: Ôn hòa, mưa nhiều vào mùa đông và mát mẻ, khô ráo vào mùa hè Sân bay: Sân bay Arcata-Eureka (ACV) . Và trường ST. Bernard’s Academy được đặt tại ngoại ô thành phố Eureka, California, thành phố thuộc vùng bờ biển phía bắc của California và cách San Francisco 275 dặm, 4,5 giờ lái xe. Eureka là một phần của hạt Humboldt, nơi được mệnh danh là khu vực nông nghiệp điển hình của Hoa Kỳ theo đánh giá của bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ.

Thông tin chung về trường ST. Bernard’s Academy

Loại trường Trường tư thục nhận nam và nữ sinh 
Tôn giáo Công giáo 
Thành lập năm 1912
Các lớp 7 – 12 
Số lượng học sinh 240 (190 học sinh cấp 9-12) 
Số lượng học sinh trung bình ở mỗi lớp 20
Tỉ lệ giáo viên có bằng cấp cao 50%
Tỉ lệ học sinh/giáo viên 14:1 
Số lượng học sinh quốc tế 29 học sinh 
Hình thức lưu trú Nội trú 

Bảng xếp hạng Niche trường ST. Bernard’s Academy (cập nhập tháng 11/2021)

Dưới đây là bảng xếp hạng Nicha trường ST. Bernard’s Academy (cập nhập tháng 11/2021)

Vị trí Hạng mục
Xếp hạng  #41 Trường Nội trú tốt nhất bang California
Xếp hạng #81 Các trường trung học Công giáo tốt nhất ở California
Xếp hạng #1 Các trường trung học tốt nhất cho STEM ở Humboldt County
Xếp hạng A Bảng xếp hạng Niche

Tại sao bạn nên học tại trường ST. Bernard’s Academy?

 • Tỉ lệ học sinh trường ST. Bernard’s Academy đậu đại học cao

Trường ST.Bernard’s không chỉ là trường trung học nội trú tốt với chi phí thấp mà tỉ lệ học sinh của trường được chấp nhận vào các trường Cao Đẳng và Đại học là 100%. Những trường Đại học/ Cao Đẳng có sinh viên của trường theo học như Đại học Yale, Đại học California – Los Angeles (UCLA), Đại học California – Berkeley, Đại học Southern California, Đại học California – Irvine, Đại học California – Davis, Đại học California – San Diego, Đại học Boston, Đại học bang Pennsylvania, Đại học Washington và nhiều trường đại học danh giá khác.

 • Trường ST.Bernard’s Academy có những gương mặt cựu sinh viên tiêu biểu sau:

ST.Bernard’s Academy là trường phổ thông nội trú tốt ở Mỹ có chi phí thấp nên luôn là lựa chọn của nhiều học sinh nổi bật. Học sinh quốc tế tiêu biểu Yuanbin “Robin” Wu tốt nghiệp trường St.Bernards với nhiều vinh dự và là thành viên của Khóa năm 2017. Đến từ Quảng Châu, Trung Quốc, Robin đã hòa nhập với cuộc sống tại Mỹ một cách đáng kinh ngạc. Anh ấy hiện đang theo học chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng dân dụng tại Trường Đại học California – Davis và sẽ tiếp nối chuỗi thành công mà anh đã đạt được tại trường St. Bernards. Robin đã gặt hái thành công trong học tập với nhiều thành tích vượt trội trong các môn học nâng cao AP theo mức độ Cao đẳng Đại học, trong thể thao với vai trò là đội trưởng đội bóng đá và đội quần vợt, trong hoạt động cộng đồng khi anh đã làm tình nguyện viên trong Hiệp hội Betty Chin, là hiệp hội được quốc tế công nhận về việc giúp đỡ những người vô gia cư trong xã hội.

 • Chương trình học thuật tại St.Bernards bao gồm:

Trường ST.Bernard’s Academy với 30 bạn học sinh quốc tế, chương trình cho học sinh quốc tế được cung cấp đa dạng gồm rất nhiều cơ hội cho các học sinh quốc tế được gặp gỡ các học sinh đến từ nhiều nơi trên thế giới. Trong năm học 2018, các học sinh quốc tế đến từ Campuchia, Mexico, Việt Nam, Trung Quốc và Hàn Quốc.

Các môn nâng cao AP Toán và Khoa học tự nhiên
Giải tích AB Sinh học Vật lý Thống kê
Giải tích BC Khoa học môi trường Khoa học máy tính
Các môn AP Khoa học xã hội
Lịch sử Châu Âu Tiếng Latin IV Văn học Anh Nghệ thuật 2D
Lịch sử Mỹ Tiếng Anh Tiếng Tây Ban Nha Nghệ thuật 3D

Bên cạnh đó, Chương trình nghệ thuật của trường St. Bernard’s cung cấp các khóa học Nghệ thuật nâng cao AP, Khóa học về Gốm sứ, Nền tảng Mỹ thuật, Thiết kế đồ họa và Kỉ Yếu. Lớp học Gốm sứ giới thiệu cho học sinh các kỹ thuật làm gốm đa dạng. Học sinh được sử dụng rất nhiều loại đất sét khác nhau và lò nung để tạo ra bình,lọ, các viên ngói, hộp…. Trong môn học về Nền tảng Mỹ thuật, học sinh được dạy các khái niệm cơ bản về phương pháp và lịch sử Mỹ thuật. Học sinh thực hiện các dự án về nghệ thuật cắt dán, hội họa, điêu khắc và các tác phẩm nghệ thuật đương đại. Trong môn thiết kế đồ họa, học sinh được học cách sử dụng phần mềm đồ họa hiệu chỉnh hình ảnh (photoshop) và các chương trình máy tính khác để thiết kế áp phích, tờ rơi hay các tập quảng cáo. Khóa học Kỉ yếu cung cấp cho học sinh các kỹ năng báo chí các khái niệm cơ bản về việc đưa tin.

 • Cơ sở vật chất hiện đại

Trường trung học St. Bernard Catholic High School là trường phổ thông nội trú tốt ở Mỹ có chi phí thấp nhưng được trang bị với mạng cáp quang tốc độ cao kết nối toàn bộ khuôn viên trường, các phòng thí nghiệm máy tính và phòng MAC. Thư viện hiện đại với các bộ sưu tập đa dạng về tài liệu học thuật bao gồm các tạp chí nhiều kỳ, báo giấy nhiều kỳ, hàng trăm đĩa DVD, CD, video và các ấn phẩm văn học lưu trữ đa dạng theo môn học.

Cơ sở trung học bao gồm 2 tòa nhà lịch sử với 21 phòng học, một thính phòng với nhà bếp và sân khấu, 2 phòng thí nghiệm khoa học, 1 nhà thờ nhỏ và Trung tâm hỗ trợ học thuật. Khu tập thể thao trong nhà của trường bao gồm 1 sân bóng rỎ, 2 phòng thay đồ CÓ tủ khóa, phòng tập và hướng dẫn tập tạ. Ngoài ra, trường còn có các sân bóng bầu dục và sân bóng chày.

Học phí trường St.Bernards  dao động như thế nào?

Trường St.Bernards là trường phổ thông nội trú tốt ở Mỹ có chi phí thấp với tổng chi phí được cập nhập năm 2021 -2022 như sau:

Tổng học phí & ăn ở 45.851 USD/ một năm
Học bổng 20.851 USD/ một năm
Tổng học phí & ăn ở sau khi trừ học bổng khoảng 25.000 USD/ một năm

2. Trường Erie First Christian Academy

Truong-Erie-First-Christian-Academy-chi-phi-thap

Truong-Erie-First-Christian-Academy-chi-phi-thap
Trường Erie First Christian Academy

Tìm hiểu đôi nét về trường Erie First Christian Academy

Trường Erie First Christian Academy là trường phổ thông nội trú tốt ở Mỹ có chi phí thấp nhất được thành lập như một trường không thuộc Cơ đốc giáo mà dưới sự bảo trợ của Hội Chúa, Erie, Pennsylvania vào năm 1992. Tên của trường nói lên sự liên quan với cộng đồng vùng Erie nơi trường hướng phục vụ, Tổ chức First mà trường cộng tác cùng, tôn giáo của trường là Cơ đốc giáo (Christ) và loại hình trường Academy (Học viện). Vào năm 2006, trường đã hoàn thành tâm nguyện của những nhà sáng lập bằng việc lứa học sinh đầu tiên của trường đã tốt nghiệp và vào Cao đẳng/Đại học.

Thông tin chung của trường Erie First Christian Academy

Loại trường Trường tư thục, nhận học sinh nam và nữ 
Tôn giáo Tin lành 
Thành lập năm 1993 
Các lớp Pre K – 12 
Số lượng học sinh 300 (126 học sinh lớp 9-12)
Số lượng học sinh trung bình ở mỗi lớp 16
Tỉ lệ giáo viên có bằng cấp cao 50%
Tỉ lệ học sinh/giáo viên 13:1 
Hình thức lưu trú Nội trú hoặc nhà bản xứ do trường quản lý
Lớp Hỗ trợ Tiếng Anh Lớp ESL  

Bảng xếp hạng Niche trường Erie First Christian Academy (cập nhập tháng 11/2021)

Dưới đây là bảng xếp hạng Nicha trường Erie First Christian Academy (cập nhập tháng 11/2021)

Vị trí Hạng mục
Xếp hạng  #71 Trường Nội trú tốt nhất bang Pennsylvania  
Xếp hạng A Bảng xếp hạng Niche
Xếp hạng #2 Các trường trung học tư thục tốt nhất ở Khu vực Erie
Xếp hạng #16 Các trường trung học tư thục đa dạng nhất ở Pennsylvania

Tại sao bạn nên chọn trường Erie First Christian Academy?

 • Tỉ lệ sinh viên đậu vào các trường Đại học/ Cao đẳng là 100%. Các trường đại học thường nhận học sinh trường: Đại học Carnegie Mellon (hạng 25 các trường Đại học quốc gia); Đại học bang Pennsylvania (hạng 52 các trường Đại học quốc gia); Đại học Pittsburgh (hạng 68 các trường Đại học quốc gia); Học viện kỹ thuật Rochester (hạng 97 các trường Đại học quốc gia); Đại học bang Kent (hạng 176 các trường Đại học quốc gia).
 • Đại học Bang Pennsylvania đứng đầu về việc chấp nhận học sinh của trường Erie First Christian Academny. Học sinh Erie First Christian Academy thường xuyên đến tham quan cơ sở Behrend của Đại học bang Pennsylvania và nhân viên tuyển sinh của trường luôn dẫn các bạn học sinh tham quan đến cơ sở Behrend nhiều lần trong suốt năm học cũng như cung cấp các chương trình đặc biệt dành cho học sinh quốc tế. Học sinh có thể dễ dàng chuyển tiếp đến cơ sở chính của Đại học bang Pennsylvania- Đại học Park sau 2 năm học tại cơ sở Behrend.

Bên cạnh đó, trường Erie First Christian Academy không những là trường phổ thông nội trú tốt ở Mỹ có chi phí thấp mà trường còn có những ưu điểm vượt trội bao gồm:

 • Chương trình tín chỉ kép với các trường Cao đẳng/Đại học: Trường liên kết với Đại học Cannon và Đại học bang Penn, các học sinh tài năng có thể lựa chọn trong số hàng chục các khóa học trên lớp tại các trường Đại học này. Học sinh được đưa, đón bằng xe buýt từ trường Erie First Christian Academy đến khuôn viên của các trường Đại học này.
 • Lớp hỗ trợ Tiếng Anh (ESL) toàn diện: Với số lượng học sinh trung bình 4-10 mỗi lớp hỗ trợ Tiếng Anh, học sinh được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa đa dạng như làm bạn với các gia đình bản xứ, các chuyến đi thực địa, lớp phụ đạo ESL, lớp phụ đạo thêm tiếng Anh liên tục tại trường.
 • Cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp: Được bao quanh 5 hồ nước rộng lớn, trường Erie First Christian Academy nằm tại trung tâm của các hoạt động ngoài trời và giải trí bao gồm đi bộ đường dài, chèo thuyền, câu cá và bơi lội.
 • Erie First Christian Academy tự hào về chương trình hỗ trợ Tiếng Anh của riêng trường dành cho học sinh quốc tế. Chương trình ESL toàn diện bao gồm các hoạt động ngoại khóa đa dạng như bạn thân gia đình bản xứ, các chuyến đi thực tế ESL, lớp phụ đạo ESL, hỗ trợ thêm Tiếng Anh và liên tục khi học tại trường. Cô Jacqueline Ruiz là giáo viên ESL tại Erie First Christian Academy, và CÔ Có bằng thạc sĩ Lịch sử. Học sinh được xếp học các lớp ESL I, ESL II hoặc ESL IIB. Mỗi lớp có trung bình từ 4 -10 học sinh, với bốn buổi học mỗi tuần, mỗi buổi kéo dài một giờ.
 • Chương trình tín chỉ kép với các trường Cao đẳng/Đại học Học sinh muốn tham gia các khóa học kép lấy tín chỉ cao đẳng đại học phải đăng ký chương trình RCI (Chủ động Lựa chọn Khu vực) với đại học Gannan. Chỉ các học sinh lớp 11 và 12 mới được phép đăng ký các khóa học này và phải có điểm trung bình thấp nhất là 3.25 (điểm trung bình cụ thể và các điều kiện khác được xét độc lập khi đăng ký học). 25 khóa học không giới hạn bao gồm:
Môn Toán và Khoa học 
Sinh học nghiên cứu con người Giải quyết các vấn đề Toán học
Các môn Xã hội
Dẫn nhập Tâm lý học Lịch sử các nước Phương Tây và Thế giới Tâm lý học thể thao
Các tác phẩm bậc ĐH/ CĐ Dẫn nhập Triết học  Dẫn nhập Tâm lý học
Các nguyên tắc cơ bản về diễn thuyết Chính trị và Chính Phủ Mỹ
 • Cựu học sinh ưu tú Mike Hanlin làm việc ở bộ phận hàng không thuộc các giải pháp quản lý tiền mặt ở công ty Lockheed Martin. Ông theo dõi tiền từ đâu đến và sẽ đi đâu trong công ty, đặc biệt trong các hệ thống thông tin và hàng không cho Bộ quốc phòng Mỹ và tự hào với tổng doanh thu 45.8 tỷ đô la năm 2010. Jese Luketa vừa mới tốt nghiệp năm nay và có học bổng toàn phần chơi bóng bầu dục tại đại học Pennsylvania. Cậu hiện ở trong đội bóng Nittany Lion. Cậu sẽ chơi ở vị trí hậu vệ biên.

Học phí trường Erie First Christian Academy dao động như thế nào?

Trường Erie First Christian Academy là trường phổ thông nội trú tốt ở Mỹ có chi phí thấp với tổng chi phí được cập nhập năm 2021 -2022 như sau:

Tổng học phí & ăn ở 39.750 USD/ một năm
Học bổng 13.350 USD/ một năm
Tổng học phí & ăn ở sau khi trừ học bổng khoảng 26.400 USD/ một năm

3/Marshall School

Marshall-School.
Marshall School

Tìm hiểu đôi nét về Marshall School

Marshall School là một trong những trường trung học nội trú tốt với học phí thấp tại Mỹ, được thành lập năm 1904. Trường Marshall được xếp hạng 11 trong những trường nội trú tốt nhất khu vực NewYork City. Trường Marshall tập trung nhấn mạnh nét đa dạng văn hóa cũng như những kĩ năng mang tính toàn cầu trong chương trình đào tạo của mình.

Marshall có các trường đối tác ở Colombia, Thổ Nhĩ Kỳ, Pháp, Đức, Nga, Thụy Điển, và Việt Nam. Cùng với việc tuyển sinh học sinh quốc tế theo học toàn thời gian, chương trình trao đổi toàn cầu ngắn hạn cũng mang học sinh từ các nước khác nhau trên thế giới đến Marshall hằng năm, và cung cấp cơ hội cho học sinh Marshall đến thămcác nước khác.

Trường tọa lạc tại Duluth, Minnesota – một thành phố  xinh đẹp bên bờ hồ Superior. Tọa lạc trên 1 ngọn đồi nhìn xuống hồ và thành phố, trường Marshall có khuôn viên rộng 35 mẫu Anh.  Việc 70% phụ huynh học sinh trường Marshall chuyển từ 1 thành phố khác đến Duluth đủ để minh chứng cho sức hấp dẫn của Duluth là một trung tâm thương mại, nghệ thuật và giáo dục trong vùng.

Thông tin chung về trường Marshall

Loại trường Trường tư thục, nhận học sinh nam và nữ 
Tôn giáo Độc lập
Thành lập năm 1904
Các lớp 4-12
Số lượng học sinh 400
Số lượng học sinh trung bình ở mỗi lớp 18
Tỉ lệ giáo viên có bằng cấp cao 42%
Tỉ lệ học sinh/giáo viên 11:1 
Số lượng học sinh quốc tế 39 (12 từ Việt Nam, 10 từ Hàn Quốc, 12 từ Trung Quốc, 3 từ Colombia, 1 từ Mexico, 1 từ Nepal) 
Hình thức lưu trú Nội trú do trường quản lý, Nhà bản xứ do trường quản lý 

Bảng xếp hạng Niche Marshall School (cập nhập tháng 11/2021)

Dưới đây là bảng xếp hạng Niche Marshall Shool (cập nhập tháng 11/2021)

Vị trí Hạng mục
Xếp hạng  #24 trường Trung học Tư thục Tốt nhất ở Minnesota. 
Xếp hạng A+ Bảng xếp hạng Niche
Xếp hạng #27 trường Trung học Tư thục chuẩn bị đại học ở Minnesota. 
Xếp hạng #88 Các trường trung học tốt nhất về STEM ở Minnesota

Tại sao bạn nên chọn Marshall School?

Trường Marshall là trường phổ thông nội trú tốt ở Mỹ có chi phí thấp với những ưu điểm vượt bậc:

 • Tỉ lệ đậu vào các trường Đại học/ Cao đẳng sau khi học tại Marshall School là 100%.với điểm SAT Trung Bình:1300, Nhóm Dẫn đầu 30%:1342, Nhóm Dẫn đầu 10%: 1416ACT . Học sinh sau khi học tại Marshall School đa số đủ điều kiện học nhiều trường cao đẳng và đại học danh giá như Yale University, Columbia University, University of Pennsylvania, Cornell University, Rice University, University of Califonia at Berkeley, the University of California at Los Angeles, University of Southern California, Case Western Reserve University, Boston University, Pennsylvania State University.
 • Số các môn thể thao do trường cung cấp: 23, Tỉ lệ tham gia: 85% và số các Câu lạc bộ và Hoạt động do trường tổ chức trên 40 câu lạc bộ.
 • Cơ sở vật chất hiện đại: Với khuôn viên 40 mẫu Anh, trường Marshall được tận hưởng quang cảnh ngoạn mục của hồ Superior. Cơ sở vật chất của trường có một phòng hợp xướng, 1 phòng cho ban nhạc, 1 phòng nhạc giao hưởng, và hai phòng nghệ thuật.Trong tòa nhà có nhiều dãy hành lang được lắp kính, những lối đi tràn ngập nắng và một sân nhỏ ngoài trời có phong cảnh đẹp. Khán phòng Fregeau với sức chứa 750 người, đã được tân trang năm2009. Khán phòng này có hệ thống âm thanh, ánh sáng tân tiến nhất, sân khấu lắp ghép với dàn âm thanh sống động, hệ thống ghế mới và nhiều. Các tiện nghi thể thao gồm có 1 sân bóng bầu dục, hai sân bóng đá, 2 sân bóng chày và bóng mềm, 5 sân tennis, một đấu trường khúc côn cầu, và những đường chạy việt dã và những con đường trượt tuyết Bắc Âu.
 • Học sinh quốc tế được sắp xếp ở trong nhà nội trú của Marshall, khu nội trú có vị trí ngay tại khuôn viên trường. Khu nội trú có 32 giường, được chia thành phòng đơn và phòng cho nhiều học sinh. Khu nội trú của Marshall được trang bị một sân nhỏ ngoài trời, với hướng nhìn ấn tượng về hồ Superior, và Trung tâm Học tập Toàn cầu, và một khu vực học tập riêng cho học sinh. Khu nội trú cũng có các phòng học, khu sinh hoạt chung với các chỗ ngồi thoải mái, và một số Tivi thông minh, cũng như khu giải trí với hệ thống trò chơi máy tính, bàn bida, bàn bóng bàn, bóng rổ và khu nghỉ ngơi.Khu nội trú cũng có bếp riêng và phòng ăn cho học sinh.
 • Chương trình đào tạo:
Chương trình nâng cao môn Toán và khoa học
Sinh học Khoa học máy tính Thống kê
Hóa học Số học AB Số học BC
Vật lý
Các khóa học nâng cao nhân văn
Văn học Anh và Tác phẩm Mỹ thuật Tiếng Tây Ban Nha
Tiếng Pháp Tâm lý học Lịch sử Mỹ
Tiếng Đức Lịch sử châu Âu Văn học Tây Ban Nha
 • Pingbo Yang, một học sinh tốt nghiệp trường Marshall School vào mùa xuân năm 2011, đã phát triển bản thân lẫn học tập một cách xuất sắc. Anh đã tham gia các khóa học nâng cao cũng như trượt tuyết Bắc Âu, bóng rổ và là 1 thành viên của đội Marshall Leave. Trong cuộc thi giải toán 2009-10 tại tiểu bang Minnesota, Pingbo là 1 trong những học sinh giành được điểm cao nhất và được mời tham gia các đội giải đấu toán học bang Minnesota trong một tuần vào mùa hè năm 2010. Trong thời gian học tại trường Marshall, anh có rất nhiều bạn bè, và đã cải thiện tiếng Anh của mình một cách đáng kể, góp phần đạt được những kết quả học tập xuất sắc. Trong 4 năm sống tại sống tại nhà bản xứ, anh cảm thấy mình được tôn trọng và được chăm sóc rất tốt.

Học phí trường Mallshall dao động như thế nào?

Mức học phí trường MallShall xứng đáng là trường phổ thông nội trú tốt ở Mỹ có chi phí thấp:

Tổng học phí & ăn ở 42.980 USD/ một năm
Học bổng 15.000 USD/ một năm
Tổng học phí & ăn ở sau khi trừ học bổng khoảng 27.980 USD/ một năm

4/ Bridgeport International Academy (BIA)

Bridgeport-International-Academy-BIA
Bridgeport International Academy (BIA)

Tìm hiểu về Bridgeport International Academy (BIA)

Bridgeport International Academy (BIA) là trường phổ thông nội trú tốt ở Mỹ có chi phí thấp. Đây là trường phổ thông nội trú và bán trú nằm tại Bridgeport, bang Connecticut. Trường có vị trí rất thuận lợi, nằm ở thành phố lớn, gần biển, có khí hậu ôn hòa. Bridgeport là thành phố lớn nhất bang Connecticut, bên bờ biển Long Island Sound, nằm giữa New York và Boston. Trường cách New York chỉ hơn 1 giờ lái xe, và  cách Boston 2 tiếng rưỡi lái xe. Ngoài ra, Bridgeport còn thuộc TOP 15 thành phố an ninh tốt nhất nước Mỹ nên du học sinh hoàn toàn yên tâm khi theo học.

Bảng xếp hạng Bridgeport International Academy (BIA) (cập nhập tháng 11/2021)

 • Xếp hạng Niche: A
Vị trí Hạng mục
Xếp hạng  #1 Chương trình Nghệ thuật tại bang Connecticut 
Xếp hạng #34 trường trung học dự bị Đại học tư thục tốt nhất bang  
Xếp hạng #11 trường nội trú tốt nhất khu vực New York City   
Xếp hạng #20 trường nội trú tốt nhất bang Connecticut  

Tại sao bạn nên chọn trường Bridgeport International Academy (BIA)?

 • Khu học xá của trường nằm ngay bên cạnh Đại học Bridgeport nên học sinh có thể sử dụng các trang thiết bị của University of Bridgeport, gồm thư viện, trung tâm nghệ thuật, phòng tập thể dục, trung tâm giải trí, khu vực ăn uống. Ngoài ra, học sinh còn được tham quan công viên Beardsley với vườn bách thú duy nhất của bang Connecticut.
 •  BIA là trường có quy mô nhỏ, chỉ dưới 100 học sinh, tập thể  học sinh đa dạng, đến từ khắp các tiểu bang của Mỹ và 16  nước trên thế giới. Trường có ký túc xá riêng cho nam và nữ.
 • Có nhiều câu lạc bộ trong trường như: câu lạc bộ thể thao,  thiết kế đồ họa, mỹ thuật, nghệ thuật (làm phim, chụp hình,  thiết kế âm thanh, ánh sáng), khiêu vũ, đặc biệt khoa kịch của  trường được đánh giá là độc đáo và mang đẳng cấp quốc tế.
 • Các hoạt động ngoại khóa cũng rất đa dạng: lớp giáo dục  nhân cách, phát triển đạo đức, phục vụ cộng đồng, lớp nâng  cao kỹ năng viết, các khóa học về lịch sử.
 • Chương trình học nổi bật: Trường BIA có chương trình kép American Honors, cho phép  học sinh học xong Lớp 11 và có đủ trình độ tiếng Anh được  rút ngắn chương trình học 1 năm so với chương trình bình  thường. Theo đó, học sinh có thể học các tín chỉ phổ thông và cao đẳng trong 1 năm, rồi chuyển tiếp lên trường Cao  đẳng Philadelphia để học tiếp 1 năm cao đẳng còn lại, sau đó  tiếp tục chuyển tiếp lên Đại học học thêm 2 năm nữa là tốt  nghiệp cử nhân.
 • Nếu học sinh chọn học chương trình phổ thông thông thường  mà không chọn học chương trình kép thì vẫn nộp hồ sơ vào  các trường Đại học ở Mỹ như bình thường.
 • Đối với những học sinh còn thiếu tiếng Anh đầu vào, trường BIA có cung cấp chương trình tiếng Anh sau khi học sinh được nhận.

Học phí trường Bridgeport International Academy (BIA) dao động như thế nào?

Đây là trường phổ thông nội trú tốt ở Mỹ có chi phí thấp với mức học phí năm 2020 -2021 như sau:

Tổng học phí & ăn ở 42.787 USD/ một năm
Học bổng 15.950 USD/ một năm
Tổng học phí & ăn ở sau khi trừ học bổng khoảng 26.837 USD/ một năm

Bài viết trên hy vọng sẽ giúp quý phụ huynh và các bạn học sinh có những lựa chọn trường trung học tốt nhất ở Mỹ với chi phí thấp nhất.

NEEC là trung tâm tư vấn du học uy tín hàng đầu, dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng sẽ giúp các em học sinh và các bậc phụ huynh tiết kiệm thời gian, chuẩn bị bộ hồ sơ sáng giá để gây ấn tượng trong mắt nhà tuyển sinh !

Bạn đã sẵn sàng để du học?

NEEC là đối tác và hỗ trợ lộ trình du học, nộp hồ sơ vào các trường Trung Học - Đại Học hàng đầu nước Mỹ, Canada
Liên hệ ngay Hẹn tư vấn