Trường Trung học danh giá Phillips Exeter Academy - Tư vấn du học NEEC

Blog

Trường Trung học danh giá Phillips Exeter Academy

Đây là trường nội trú sang trọng nhất Hoa Kỳ, nơi cựu Tổng thống Franklin Pierce, 19 thống đốc bang, 5 thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và ông chủ Facebook Mark Zuckerberg từng học tập.
Trường nội trú Phillips Exeter
Trường nội trú Phillips Exeter ở bang New Hampshire (tiểu bang thuộc vùng New England ở phía Đông Bắc Hoa Kỳ), được đánh giá và bầu chọn là trường nội trú danh giá nhất Hoa Kỳ hai năm liên tiếp.

Thư viện là một tòa nhà được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Louis I. Kahn vào năm 1965. Thư viện bao gồm hơn 137,702 sách in,154,271 sách điện tử và 7,063 tài liệu về âm nhạc.

Học sinh trong lớp được ngồi theo hình oval theo mô hình dạy học độc nhất vô nhị Harkness. Mô hình này chính là nền tảng của trường Phillips Exeter – lấy học sinh làm trung tâm của mọi thứ

Tại Exeter, học sinh được học theo phương pháp Harkness. Đây là phương pháp được thành lập vào năm 1930 bởi Edward Harkness – người tin rằng học tập phải là sự trao đổi suy nghĩ và ý kiến với nhau.
Mười hai sinh viên và một giáo viên ngồi quanh một bàn Harkness và thảo luận về chủ đề đang học. Đó là cách mà học sinh Exeter khám phá những ý tưởng như một nhóm, tự tin để phát biểu ý kiến của mình, lắng nghe và cùng nhau giải quyết vấn đề trong học tập.

Bạn đã sẵn sàng để du học?

NEEC là đối tác và hỗ trợ lộ trình du học, nộp hồ sơ vào các trường Trung Học - Đại Học hàng đầu nước Mỹ, Canada
Liên hệ ngay Hẹn tư vấn