Trường Trung học Phillips Andover - Tư vấn du học NEEC

Blog

Trường Trung học Phillips Andover

Không quá khi nói rằng, Phillips Andover được mệnh danh là nơi đào tạo những sinh viên tương lai của ĐH Yale, cái nôi của chính trị gia tiêu biểu như cựu Tổng thống Hoa Kỳ George W. Bush, diễn viên huyền thoại Humphrey Bogart, Diễn viên – Nhạc sĩ Jack Lemmon, nhà văn Julia Alvare…

Thành lập năm 1779 Andover, Massachusetts, cách thành phố Boston 20 dặm, Phillips Andover là ngôi trường nội trú lâu đời nhất nước Mỹ. Trải qua hàng trăm năm lịch sử, Trường có vô số toà nhà cổ kính và hàng ngàn câu chuyện “thú vị” về trường lớp, giáo viên, và học sinh qua nhiều thế hệ.

Nhà nguyện Cochran

Tuỳ theo từng môn học, mức độ lý thuyết và thực hành có thể khác nhau nhưng nhìn chung, thực hành luôn giữ vai trò quan trọng trong chương trình học. Học sinh luôn được khuyến khích học theo nhóm, và những học sinh có học lực xuất sắc được khuyến khích làm gia sư để kèm các bạn yếu hơn.

Học sinh tại Phillips Andover trang bị các thiết bị bảo vệ trước khi vào giờ thực hành thí nghiệm.

Cựu Tổng thống Hoa Kỳ George Washington cùng Phu nhân Barbara Bush đến thăm lại trường Phillips Andover vào năm 2003.

Một cựu học sinh cho biết “Ở đây, ai cũng có thể trở thành nhà lãnh đạo. Bạn không cần phải quá giỏi, nhưng điều bạn cần nhất, là niềm đam mê và động lực bản thân”.

Đăng ký chương trình Du học hè 2018 của NEEC để được trải nghiệm 5 tuần làm du học sinh tại đây nhé!

Bạn đã sẵn sàng để du học?

NEEC là đối tác và hỗ trợ lộ trình du học, nộp hồ sơ vào các trường Trung Học - Đại Học hàng đầu nước Mỹ, Canada
Liên hệ ngay Hẹn tư vấn