Vì sao Đại học Yale được yêu thương nhiều như thế! - Tư vấn du học NEEC

Blog

Vì sao Đại học Yale được yêu thương nhiều như thế!

Đại học Yale đã phát triển trong hơn 300 năm, để lại biết bao dấu ấn và truyền thống đáng tự hào cho Hoa Kỳ. Yale không những chia sẻ kiến ​​thức, tạo cảm hứng mà còn phát huy truyền thống văn hoá và khoa học cho sinh viên. Đại học Yale bao gồm 3 bộ phận chính: Cao đẳng Yale, Trường đại học Nghệ thuật và Khoa học, và 12 trường đào tạo chuyên ngành như Pháp Luật, Y học, Kiến trúc, Nghiên cứu Môi trường, Âm nhạc,…

Yale đã đào tạo hơn hàng trăm cựu sinh viên, giáo sư, nhân viên,… dẫn đến thành tích đạt được là 51 người đạt giải thưởng Nobel, 5 Tổng thống Hoa Kỳ, 19 Thẩm phán Tối cao Pháp viên Hoa Kỳ,…

Đại học Yale là một trong những thành viên của Liên đoàn Ivy, tọa lạc ở New Haven, bang Connecticut, là một trong những cơ sở giáo dục lâu đời nhất tại Mỹ.

 

Là một trong những trường tuyển sinh gắt gao nhất nước Mỹ nên tỷ lệ trúng tuyển hàng năm chỉ ở mức 7%. Đại học Yale luôn tích cực tìm kiếm những sinh viên luôn biết tận dụng cơ hội, có đam mê và biết thách thức giới hạn khả năng của bản thân.

 

Thư viện Beinecke tại Yale là một trong những thư viện nghiên cứu hàng đầu thế giới,được thành lập vào năm 1963. Thư viện bao gồm khoảng 12.8 triệu khối lượng sách và thông tin phương tiện truyền thông, từ sách cổ xưa, sách in đến các cơ sở dữ liệu điện tử.

 

Trường luôn khuyến khích sinh viên khám phá cảnh quan học thuật, mạo hiểm vào các lĩnh vực không quen thuộc và dám theo đuổi những niềm đam mê mới.

 

Không cần đi đâu xa, ở Yale bạn cũng có thể tổ chức 1 tour khám phá những ngóc ngách hay ho cùng bạn bè.

 

 

Bạn đã sẵn sàng để du học?

NEEC là đối tác và hỗ trợ lộ trình du học, nộp hồ sơ vào các trường Trung Học - Đại Học hàng đầu nước Mỹ, Canada
Liên hệ ngay Hẹn tư vấn