Cơ hội du học & định cư Canada bang Québec bằng Tiếng Pháp - Tư vấn du học NEEC

ĐĂNG KÝ THAM GIA HỘI THẢO

CƠ HỘI DU HỌC & ĐỊNH CƯ CANADA BẰNG TIẾNG PHÁP BANG QUÉBEC

Du học Canada bằng Tiếng Pháp

Bạn đang học tiếng Pháp? Bạn đang có dự định du học Canada bằng tiếng Pháp?

Québec nổi tiếng là “Châu Âu của Bắc Mỹ” – nơi tiếng Pháp được xem là ngôn ngữ chính, thành phố Montreal được mệnh danh “Paris của Canada", bang Québec là nơi có nhiều dân số nói tiếng Pháp nhất Canada. Du học Canada bằng tiếng Pháp tại Québec, bạn có cơ hội đắm mình trong nền văn hóa Pháp – Canada. Du học sinh được lựa chọn giữa 2 ngôn ngữ Anh và Pháp, do đó, nếu giỏi tiếng Pháp, bạn nên lựa chọn Quebéc để du học.

Trường LaSalle College

LaSalle College được thành lập năm 1959 tại LaSalle, trung tâm thành phố Montreal tỉnh bang Quebec, Canada bởi nhà thiết kế thời trang Jean-Paul Morin. Montreal là trung tâm về văn hóa và du lịch của Canada nên đây là trường cao đẳng song ngữ tiếng Anh và tiếng Pháp lớn nhất ở Bắc Mỹ với hơn 60 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo những tài năng cho ngành sáng tạo. Trường sở hữu 23 Campus trên 5 châu lục. Đây là cơ hội cho sinh viên luân chuyển giữa các cơ sở tại  các vùng Montreal, Barcelone, Colombia và Melborne. Hiện nay, trường có hơn 40% sinh viên quốc tế đến từ hơn 110 quốc gia khác nhau.

Ngành Học Nổi Bật Lasalle College

Chương trình tiếng Anh, tiếng Pháp và song ngữ là lợi thế của sinh viên Lasalle College. Trường đặc biệt nổi trội với các ngành:

  • Thiết kế  Thời trang
  • Truyền thông trong ngành Thời trang
  • Nghệ thuật
  • Thiết kế đồ họa máy tính chuyên nghiệp

Các ngành Quản lý Khách sạn và Du lịch; ngành Kinh doanh và Công nghệ; ngành Giáo dục và Khoa học xã hội với chất lượng giáo dục hàng đầu. Sinh viên được trải nghiệm thực tế tối đa qua Chương trình Vừa học vừa làm (WSP).