Du học ngành điều dưỡng tại Canada - Tư vấn du học NEEC
truong-dao-tao-dieu-duong-canada

Blog

Du học ngành điều dưỡng tại Canada

Du học ngành điều dưỡng tại Canada đang là ngành học được nhiều du học sinh quốc tế theo học. Bởi Canada có  hệ thống giáo dục tốt nhất trên thế giới, trong đó du học ngành điều dưỡng  Canada là một trong những ngành học phổ biến nhất được du học sinh quốc tế theo học. Bài viết này gợi ý top 4 trường du học ngành điều dưỡng tại Canada tốt nhất.

Giống như bất kỳ quốc gia nào khác, đại dịch COVID-19 đã lấn át ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe ở Canada, do đó nhu cầu về điều dưỡng viên rất lớn. Đây là điểm đến hấp dẫn không chỉ của sinh viên quốc tế mà còn thu hút các chuyên gia muốn làm việc ở nước ngoài.

Danh sách các trường du học ngành điều dưỡng tại canada

Trường Confederation College

Confederation College

Du học ngành điều dưỡng tại Canada không thể không nhắc đến Confederation College. Trường Confederation College được tọa lạc tại Thunder Bay – khu đô thị đông dân nhất vùng Tây Bắc Ontario. Trường Confederation College hiện có 8 cơ sở nằm tại các thành phố khác trong khu vực: Dryden, Fort France, Geraldton, Kenora, Marathon, Sioux Lookout, Red Lake và Wawa.

Chương trình Practical Nurse tại Trường Confederation College được Trường Cao đẳng Y tá Ontario phê duyệt. Sinh viên tốt nghiệp chương trình này hoàn toàn đủ điều kiện để đăng ký làm Y tá thực hành (Registered Practical Nurse) ở Ontario.

Bạn có thể tìm hiểu: Tại sao nên du học ngành điều dưỡng tại Confederation College tại đây?

 Trường Đại học Alberta

University of Alberta

University of Alberta là trường Đại học Công lập nằm tại thành phố Edmonton – thủ phủ của tỉnh Alberta, được thành lập vào năm 1908. Trường University of Alberta cung cấp các chương trình toàn diện trên nhiều lĩnh vực khác nhau, từ nghệ thuật đến chăm sóc sức khỏe. Trường University of Alberta có  khoảng  hơn 40.000 sinh viên đến từ hơn 150 quốc gia khác nhau tạo nên tính đa dạng nét văn hóa khi du học tại đây.

University of Alberta là một trong những trường đào tạo điều dưỡng tốt nhất tại Canada. Cử nhân du học ngành điều dưỡng tại University of Alberta trong vòng bốn năm. Trường được xếp hạng vào top những trường đào tạo điều dưỡng tốt nhất tại Canada bởi công nghệ học tập tại đây. Sinh viên University of Alberta được đào tạo thực hành dựa trên công nghệ mô phỏng bệnh nhân trong tương lai. Là một sinh viên quốc tế, bạn cũng có thể lựa chọn theo học một chương trình song ngữ bằng cả tiếng Anh và tiếng Pháp.

Trường Đại học McGill

McGill University

Một trường đại học phổ biến khác để theo học ngành điều dưỡng ở Canada là Đại học McGill dành cho sinh viên quốc tế với 29% tổng số sinh viên. Trường đại học nghiên cứu công lập này được thành lập năm 1821 tại Montreal, Canada. Trường tự hào về hơn 300 lĩnh vực nghiên cứu, bao gồm cả kỹ thuật và chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những trường đào tạo điều dưỡng  tại Canada được lựa chọn nhiều nhất vì chất lượng đầu vào cao.

Chương trình Cử nhân Khoa học Điều dưỡng được cung cấp tại Đại học McGill giúp bạn chuẩn bị kỹ lưỡng cho các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Sinh viên được đào tạo các kỹ năng  cơ bản của sinh viên trong điều dưỡng. Trường yêu cầu bạn phải hoàn thành 106 tín chỉ trong vòng 3 năm học. Tuy nhiên, nếu sinh viên được tuyển thẳng từ trường trung học, sẽ có thêm 30 tín chỉ, kéo dài cho khóa học 4 năm.

Trường Đại học Calgary

Calgary University

Trường Đại học Calgary là một trong những trường đào tạo điều dưỡng tốt nhất tại Canada.

Trường được thành lập vào năm 1944. Đại học Calgary là một trong những cơ sở nghiên cứu công lập tốt nhất ở Canada. Trường có năm cơ sở, bốn trong số đó ở vùng Alberta, cơ sở thứ năm nằm ở Doha, Qatar. Đại học Calgary là điểm đến hấp dẫn của nhiều sinh viên quốc tế muốn theo học ngành điều dưỡng tại Canada.

Các chương trình điều dưỡng tại trường đại học Calgary hướng tới việc nâng cao năng lực cho tương lai của ngành điều dưỡng viên ở cả Canada và trên toàn thế giới. Các khóa học tại đây giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để phục vụ bệnh nhân một cách tận tình nhất. Hầu hết các chương trình, đặc biệt là các chương trình đại học, được thiết kế để cung cấp các kỹ năng thực hành cần thiết khi làm việc trong một cơ sở chăm sóc sức khỏe. Hi vọng những gợi ý trên đây có thể giúp bạn lựa chọn những trường đào tạo điều dưỡng tốt nhất tại Canada.

Trên đây là gợi ý các trường du học ngành điều dưỡng tại Canad! Bên cạnh chất lượng trường thì việc du học ngành điều dưỡng tại Canada với chi phí tiết kiệm và cơ hội định cư dễ dàng cũng là vấn đề luôn được Quý bậc phụ huynh quan tâm!

NEEC là đơn vị tư vấn du học Mỹ uy tín, hỗ trợ và tư vấn cho các bạn học sinh lộ trình chi tiết để đăng ký vào các trường đại học hàng đầu nước Mỹ. Hãy chat với chúng tôi , hoặc để lại thông tin để được tư vấn chi tiết.

Bạn đã sẵn sàng để du học?

NEEC là đối tác và hỗ trợ lộ trình du học, nộp hồ sơ vào các trường Trung Học - Đại Học hàng đầu nước Mỹ, Canada
Liên hệ ngay Hẹn tư vấn