HỘI THẢO DU HỌC & ĐỊNH CƯ CANADA: GẶP GỠ TRỰC TIẾP ĐẠI DIỆN TRƯỜNG CANADA – CONFEDERTAITON COLLEGE HỘI THẢO DU HỌC & ĐỊNH CƯ CANADA: GẶP GỠ TRỰC TIẾP ĐẠI DIỆN TRƯỜNG CANADA – CONFEDERTAITON COLLEGE - Tư vấn du học NEEC

HỘI THẢO DU HỌC & ĐỊNH CƯ CANADA: GẶP GỠ TRỰC TIẾP ĐẠI DIỆN TRƯỜNG CANADA – CONFEDERTAITON COLLEGE

Văn phòng NEEC - Lầu 9, Toà nhà Yoco - Số 41, Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

9:00 - 11:30

Bạn đang có dự định du học tại Canada và đang tìm kiếm một trường học phù hợp với mục tiêu của mình? Hãy tham gia hội thảo “DU HỌC CANADA: GẶP GỠ ĐẠI DIỆN TRƯỜNG” để khám phá những lý do tại sao bạn nên cân nhắc học tại Confederation College tại Thunder Bay, Ontario và NEEC EDUCATION sẽ hỗ trợ bạn trong hành trình du học của như thế nào nhé.

𝐂𝐨𝐧𝐟𝐞𝐝𝐞𝐫𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐞𝐠𝐞 là một trong những trường cao đẳng hàng đầu tại bang 𝐛𝐚𝐧𝐠 𝐎𝐧𝐭𝐚𝐫𝐢𝐨, 𝐂𝐚𝐧𝐚𝐝𝐚 có rất nhiều lợi thế đặc biệt mà bạn không nên bỏ lỡ:
🎯 𝐂𝐨̛ 𝐡𝐨̣̂𝐢 Đ𝐢̣𝐧𝐡 𝐜𝐮̛ 𝐂𝐀𝐍𝐀𝐃𝐀 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐜𝐡𝐢 𝐩𝐡𝐢́ 𝐭𝐨̂́𝐢 𝐮̛𝐮: Học tại Confederation College không chỉ giúp bạn có trải nghiệm học tập xuất sắc mà còn mở ra cơ hội định cư tại Canada với mức chi phí chỉ bằng một nửa (½) so với du học tại Toronto.
🎯 𝐓𝐎𝐏 𝟐 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̣𝐢 𝐁𝐚𝐧𝐠 𝐎𝐧𝐭𝐚𝐫𝐢𝐨 𝐜𝐨́ 𝐭𝐲̉ 𝐥𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐂𝐎́ 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐂 𝐋𝐀̀𝐌 𝐓𝐑𝐎𝐍𝐆 𝟔 𝐓𝐇𝐀́𝐍𝐆 𝐬𝐚𝐮 𝐭𝐨̂́𝐭 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩: Đây là một sự thừa nhận rõ ràng về chất lượng giáo dục tại trường, giúp bạn có cơ hội thực hiện đam mê và đảm bảo một tương lai đầy triển vọng.
🎯 𝐂𝐨̛ 𝐡𝐨̣̂𝐢 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐜 𝐥𝐚̀𝐦 𝐪𝐮𝐨̂́𝐜 𝐭𝐞̂́ (𝐂𝐚𝐧𝐚𝐝𝐚, 𝐌𝐲̃, 𝐀𝐧𝐡, 𝐔́𝐜): Một trong những ưu điểm nổi bật của học tại Confederation College là bạn có cơ hội làm việc tại nhiều quốc gia khác nhau sau khi tốt nghiệp trong đó có Hoa Kỳ.
🌟 Đặc biệt, trong hội thảo “DU HỌC CANADA: GẶP GỠ ĐẠI DIỆN TRƯỜNG,” bạn sẽ được 𝐭𝐫𝐚𝐨 đ𝐨̂̉𝐢 𝐯𝐚̀ 𝐥𝐚̆́𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡𝐞 𝐜𝐚́𝐜 𝐛𝐢́ 𝐪𝐮𝐲𝐞̂́𝐭 𝐜𝐡𝐮𝐚̂̉𝐧 𝐛𝐢̣ 𝐡𝐨̂̀ 𝐬𝐨̛ 𝐝𝐮 𝐡𝐨̣𝐜 𝐭𝐮̛̀ 𝐌𝐬. 𝐌𝐢𝐫𝐢𝐚𝐦 𝐖𝐚𝐥𝐥 – 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐨𝐚 𝐆𝐢𝐚́𝐨 𝐝𝐮̣𝐜 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 𝐭𝐞̂́ 𝐯𝐚̀ 𝐌𝐬. 𝐍𝐠𝐨̣𝐜 𝐁𝐮̀𝐢 đ𝐚̣𝐢 𝐝𝐢𝐞̣̂𝐧𝐢 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐂𝐨𝐧𝐟𝐞𝐝𝐞𝐫𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐞𝐠𝐞. Đây là cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu thêm về trường học và định hướng cho tương lai du học của bạn.

Hội thảo sẽ diễn ra vào ngày 𝟏𝟒/𝟏𝟎/𝟐𝟎𝟐𝟑 𝐭𝐮̛̀ 𝟗:𝟎𝟎 – 𝟏𝟏:𝟎𝟎 𝐬𝐚́𝐧𝐠 (𝐓𝐡𝐮̛́ 𝐁𝐚̉𝐲 𝐭𝐮𝐚̂̀𝐧 𝐧𝐚̀𝐲) tại Văn phòng NEEC, 𝐋𝐚̂̀𝐮 𝟗 𝐭𝐨̀𝐚 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐘𝐎𝐂𝐎, 𝟒𝟏 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐓𝐡𝐢̣ 𝐌𝐢𝐧𝐡 𝐊𝐡𝐚𝐢, 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝟏, 𝐓𝐏. 𝐇𝐂𝐌.
Để đăng ký tham dự, bạn có thể chọn 1 trong các cách sau:
✅ Click vào link đăng ký: https://forms.gle/V4JrFL1FB6owopYx7
✅ Quét mã QR CODE
✅ Nhắn tin cho NEEC
✅ Liên hệ qua hotline: (+𝟖𝟒) 𝟗𝟑𝟐 𝟎𝟗 𝟎𝟗 𝟐𝟕
—————————
𝐍𝐄𝐄𝐂 𝐄𝐃𝐔𝐂𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍 là đơn vị tư vấn du học hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm và chất lượng đỉnh cao. 𝐍𝐄𝐄𝐂 không chỉ giúp bạn xác định con đường du học phù hợp mà còn cam kết đồng hành 1-1 cùng học sinh để đảm bảo bạn có hành trình du học suôn sẻ và thành công.
Hãy đến tham gia hội thảo và khám phá cơ hội du học tại 𝐂𝐨𝐧𝐟𝐞𝐝𝐞𝐫𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐞𝐠𝐞 và được hỗ trợ tận tâm từ 𝐍𝐄𝐄𝐂 𝐄𝐃𝐔𝐂𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍 để biến ước mơ du học của bạn thành hiện thực. Du học Canada không còn xa vời, vì đã có 𝐍𝐄𝐄𝐂 bên cạnh bạn thực hiện điều đó.