NEEC Sharing: Tư vấn Hướng nghiệp & Hoạt động Ngoại khóa trong Hồ sơ Du học

-

CHIA SẺ PHƯƠNG PHÁP TỐI ƯU TRONG VIỆC XÂY DỰNG HỒ SƠ NGOẠI KHÓA

Để chinh phục tấm vé du học Mỹ hay những suất học bổng danh giá thì thành tích học tập xuất sắc là chưa đủ. Thực tế cho thấy tại các trường Đại học hàng đầu của Mỹ, hồ sơ hoạt động ngoại khóa được đánh giá ngang bằng với thành tích học tập. Truyền thống giáo dục phương Tây khiến họ ưa chuộng một ứng viên có thể thể hiện xuất sắc cả ở trên giảng đường và ngoài cộng đồng.

Đây vẫn còn là một tiêu chí lạ lẫm với các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, vì vậy việc tham gia vô vàn hoạt động không liên quan sẽ gây khó khăn cho quá trình chuẩn bị du học hơn. Tại buổi chia sẻ, các bạn sẽ nhận được phương pháp tối ưu xây dựng hoạt động ngoại khóa, định hướng nghề nghiệp, lắng nghe trải nghiệm du học thực tế,… 

ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP: TRONG XÂY DỰNG HỒ SƠ NGOẠI KHÓA VÀ DU HỌC

Câu chuyện “Học ngành gì và làm nghề gì?” luôn là một vấn đề khiến rất nhiều học sinh phải “đau đầu”. Nếu các bạn không biết mình đang giỏi gì và thích gì, thì việc xây dựng hồ sơ ngoại khóa, định hướng trước đi du học cũng sẽ trở thành một vướng mắc không đáng có. Đến với buổi chia sẻ “TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP VÀ HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TRONG HỒ SƠ DU HỌC”, NEEC sẽ đưa ra phương pháp định hướng nghề nghiệp chính xác nhất cho các bạn học sinh.

NỘI DUNG & PHƯƠNG PHÁP XÂY DỰNG HỒ SƠ NGOẠI KHÓA - HƯỚNG NGHIỆP CHỈ CÓ TẠI NEEC

Với các diễn giả có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan, chúng ta sẽ được hiểu thêm về hướng nghiệp, hoạt động ngoại khóa thực tế và phương pháp tối ưu cho mỗi bạn khác nhau.

Chị Mai Võ: Là Founder và CEO của Công ty Đào tạo Nhân sự Amaica. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự, chị Mai sẽ chia sẻ về tầm quan trọng của định hướng nghề nghiệp.

Anh Bung Trần: Giảng viên toàn cầu người Việt đầu tiên của Google for Education. Thầy hiện là Chủ tịch NEEC và việc tìm kiếm các giải pháp tối ưu hóa tiềm năng của mỗi bạn học sinh là mong muốn của thầy.

Anh An Nguyễn: Là Giám đốc Chuyên môn của AI Education. Chuyên gia về Giáo dục STEAM, Trí thông minh nhân tạo (AI) và Kỹ năng số – Chuyển đổi số trong giáo dục. Anh sẽ giới thiệu với các bạn về cơ hội hoạt động ngoại khóa tại AI Education về Computer Science, một trong những ngành nghề đang có tiềm năng bậc nhất cho học sinh.

Đặc biệt: Quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ được nghe về hai trải nghiệm thực tế từ học sinh NEEC Education: Em Võ Anh Khoa và em Nguyễn Lê Thiên Phúc.

 

CƠ HỘI THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TỪ MẠNG LƯỚI ĐỐI TÁC NEEC EDUCATION

Mạng lưới ngoại khóa của F.UN Club (thuộc NEEC) trải dài trên nhiều mảng & chuyên ngành: Khoa học Máy tính (Computer Science), Mỹ thuật (Art), Kỹ năng Lãnh đạo (Leadership), Giáo dục (Education), Kinh doanh (Business),… 

Cơ hội phát triển kỹ năng từ vô vàn chương trình đến từ các đối tác: Google for Education, AWS re/Start, AI Education, YSEALI, ForGood Vietnam, Operation Smiles, Traqué, Career Readiness Academy,… Để hiểu rõ hơn về cách tham gia hoạt động ngoại khóa của F.UN Club, quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể tham gia buổi chia sẻ “TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP VÀ HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TRONG HỒ SƠ DU HỌC” của NEEC Education nhé.

Tại NEEC có gì đặc biệt?

Đội ngũ Cố vấn & Tư vấn có kinh nghiệm chuyên sâu về Du học Mỹ


Thạc sĩ – Cố vấn – Thầy Trần Đức Cảnh
  • Thạc sĩ Đại học HARVARD – Mỹ
  • Hơn 44 năm sinh sống, học tập và làm việc tại Mỹ
  • Hơn 10 năm kinh nghiệm là cố vấn tuyển sinh cho Đại học HARVARD (Mỹ)
  • Nguyên Giám Đốc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực Chính quyền bang Massachusetts
  • Thành viên Hội đồng Giáo dục quốc gia và Phát triển nguồn nhân lực Việt Nam (2016–2021)
  • Nhiều năm hỗ trợ cho chương trình Fulbright, VEF và các chương trình giáo dục & đào tạo Việt – Mỹ.

ĐĂNG KÝ THAM GIA SHARING SESSION