TƯ VẤN 1:1 – Cơ hội thăng tiến với STEM MBA tại Đại học Dayton - Tư vấn du học NEEC

TƯ VẤN 1:1 – Cơ hội thăng tiến với STEM MBA tại Đại học Dayton

-

Bạn muốn có cơ hội thăng tiến xa hơn trong lĩnh vực của mình? Hãy bắt đầu ngay với STEM MBA tại ĐH Dayton vì dù bạn tốt nghiệp ngành nào cũng có thể nộp hồ sơ.  

Không cần tốn nhiều thời gian, công sức và tài chính để luyện thi GRE hay GMAT, với chương trình MBA của UD, Dayton miễn tiêu chí này.

Học phí chỉ từ $12,000 USD cho mỗi học kỳ và hoàn tất nhanh chóng chỉ trong 3 học kỳ.

Đặc biệt, với chương trình STEM MBA tại Dayton, sinh viên được áp dụng chính sách STEM OPT (đi làm sau tốt nghiệp) lên đến 2 năm thay vì chỉ 12 tháng như các chương trình khác.

Chương trình MBA tại một trong những trường Đại học lý tưởng cho mọi cơ hội mới

Tọa lạc tại vị trí trung tâm giữa Cincinnati, Columbus, Indianapolis, và Detroit, Dayton được xếp vào Top 25 những thành phố tốt nhất cho những người làm việc trong khối ngành STEM tại Mỹ và Top 100 những nơi sinh sống lý tưởng nhất tại Mỹ (U.S. News and World Report)

Theo đánh giá của Forbes, Dayton là một trong những thành phố có chi phí sinh hoạt hợp lý nhất tại Mỹ. Dayton cũng được Forbes bình chọn là một trong những địa điểm hạnh phúc nhất để làm việc.

Bạn muốn biết liệu mình có đủ điều kiện để apply học bổng STEM MBA, hãy đặt lịch ngay với team NEEC, cô Lara – Giám đốc Dayton Global với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn trong BUỔI TƯ VẤN CÁ NHÂN. 

Thời gian: 17h30 -19h30 Thứ Tư ngày 10/04/2024

Địa điểm: S.PACE – 102C Nguyễn Văn Cừ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Link đăng ký giữ chỗ: https://forms.gle/jmobgXY1XvwWxPLb6

👉🏻 Hãy liên hệ với NEEC theo số 0939 872 972 hoặc 0943 191 091 để đăng ký khung giờ tư vấn!