WEBINAR- ‘ CÓ GÌ TẠI NGÔI TRƯỜNG Y DƯỢC LÂU ĐỜI BẬC NHẤT HOA KỲ – MCPHS’ - Tư vấn du học NEEC

ĐĂNG KÝ THAM GIA

Cùng NEEC cập nhật những thông tin mới nhất về ngành Y dược tại Hoa Kỳ nói chung và Đại học danh tiếng – MCPHS nói riêng:

  • Sơ lược về ngành Y dược và chăm sóc sức khoẻ tại Mỹ
  • Yêu cầu tuyển sinh, cơ hội học bổng tại MCPHS
  • Chi tiết về chương trình dược 6 năm
  • Triển vọng nghề nghiệp cho sinh viên sau tốt nghiệp
  • Chính sách và tiến độ tiêm phòng Vaccince Covid tại MCPHS

THẾ MẠNH ƯU VIỆT CỦA MCPHS:

TRUYỀN THỐNG LÂU ĐỜI
Khoa Dược của trường MCPHDS thành lập năm 1823, được biết đến là một trong hai khoa Dược lâu đời nhất tại Hoa Kỳ. Với bề dày lịch sử ấn tượng, MCPHS đã đào tạo khối lượng sinh viên ngành y tế sức khoẻ nhiều hơn bất kỳ trường đại học nào trên thế giới.
 
CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO UY TÍN
Đội ngũ giảng viên của trường có trình độ chuyên môn cao, là những giảng viên của các học viện quốc gia, cựu chủ tịch của hiệp hội chuyên gia quốc tế, nhà biên tập của tạp chí y học và các nhà điều tra của các dự án nghiên cứu tài trợ bởi chính phủ.
Trường cung cấp nhiều khoá học đa dạng: Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ, cũng như những Chứng chỉ hành nghề liên quan. Bằng cấp của trường có giá trị và được công nhận.
 
CƠ HỘI CỌ XÁT THỰC TẾ
Với những trang thiết bị, kỹ thuật tân tiến nhất cùng với thư viện cũng như các cơ sở vật chất khác như: phòng học, phòng lab tạo nên môi trường học sát với thực tiễn nhất cho sinh viên tại MCPHS.
Sinh viên MCPHS có thể tiếp cận các cơ hội thực tập, các thực hành lâm sàng và nghiên cứu thông qua mối quan hệ đối tác lâu dài của trường với các tổ chức y tế lân cận trong Khu vực Học thuật và Y tế Longwood của Boston.
TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP
Năm 2018, trường được Wall Street Journal và Times Higher Education xếp Số 1 Hoa Kỳ về ‘Earning Power’ –  sinh viên tốt nghiệp từ MCPHS có mức thu nhập cao nhất ở khu vực New England.
Sinh viên tốt nghiệp MCPHS có mức thu nhập trung bình năm là 116.000 USD mười năm sau khi nhập học và tham gia vào mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu với hơn 32.000 thành viên.

THAM DỰ SỰ KIỆN TRỰC TUYẾN

*Giao lưu trực tiếp cùng chuyên gia và du học sinh tại Mỹ