Trường Đại Học Adelphi – Adelphi University

 

Center for Sport and Performing Arts

Đại học Adelphi là trường tư thục với bề dày lịch sử hơn 120 năm, tọa lạc tại thành phố lịch sử Garden City-nơi chỉ cách New York-trung tâm tài chính và kinh tế hùng mạnh nhất thế giới 45 phút đi xe. Ngoài khu học xá chính này, Adelphi còn có một khu học xá vô cùng hiện đại nằm ngay tại Manhattan- trái tim của New York đồng thời là thủ phủ văn hóa, tài chính, truyền thông, và giải trí của thế giới. Đây cũng chính là trung tâm giảng dạy của chương trình Global MBA.

 

Xếp hạng:

  • Xếp hạng #166 các trường Đại học Quốc gia (U.S. News & World Report, 2020)
  • Trường đại học tốt nhất vùng Đông Bắc Hoa Kỳ (Princeton Review)

Tại sao chọn đại học Adelphi?

  • Sĩ số lớp học trung bình tại Adelphi University rất nhỏ với tỉ lệ sinh viên: giảng viên là 10:1. Điều này giúp cho các bạn sinh viên nhận được sự quan tâm sát sao và hỗ tối đa từ giảng viên để có thể phát triển tiềm năng học tập một cách hoàn thiện nhất.
  • Adelphi có Sàn Giao Dịch Chứng Khoán ngay trong khuôn viên trường, nơi sinh viên có cơ hội trải nghiệm và thực hành kỹ năng về thị trường cổ phiếu một cách chân thực và sống động nhất.
  • Một trong những trường tốt nhất tại Hoa Kỳ dựa trên chất lượng đào tạo xuất sắc, chi phí phải chăng và mức thu nhập nổi trội của sinh viên ra trường (Money Magazine)
  • New York sở hữu 2 sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất thế giới (Sở giao dịch chứng khoán New York và NASDAQ).
  • Có tới 55 công ty trong list Fortune 500 Companies của Mỹ đặt trụ sở tại New York  như Goldman Sachs, Morgan Stanley, IBM, IP Morgan Chase, nhiều hơn bất kỳ thành phố nào tại Mỹ.

 

Cơ hội nghề nghiệp

Mức lương khởi điểm trung bình của sinh viên mới tốt nghiệp là $51,8000

Học bổng lên tới $60,000/4 năm

Chi phí

Học phí: $40,202
Nhà ở: $9,565 – $12,005
Tiền ăn: $2,910
Bảo hiểm: $2,000

Curriculum is empty
0.0
0 total
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Tư vấn/ Đặt câu hỏi về trường