Đại học Dược và Khoa học Sức khỏe Albany – Albany College of Pharmacy and Health Sciences (ACPHS)

Đại học Dược và Khoa học Sức khỏe Albany – Albany College of Pharmacy and Health Sciences (ACPHS)

Là trường Đại học tư thục có các cơ sở nằm ở Albany, Vermont và Colchester (bang New York), cách thành phố New York và Boston khoảng 3 giờ lái xe. Đây là trường chuyên cung cấp các chương trình Cử nhân về Y tế, Sức khỏe, Công nghệ y sinh, Khoa học Dược phẩm và Hóa học, chương trình Thạc sĩ về Khoa học dược phẩm, Nghiên cứu sức khỏe, Công nghệ sinh học, chương trình Tiến sĩ Dược (Pharm. D).

 

Xếp hạng theo U.S News. rankings (cập nhật tháng 03/2020)

  • #1 Long-term return on investment
  • #8 Best Value Colleges in New York
  • #10 Best Colleges for Biology in New York
  • #93 Best Colleges for Chemistry in America

 

Cơ sở ACPHS ở Albany nằm trong một cụm các trường Đại học và các cơ sở chăm sóc sức khỏe bao gồm: trường Luật Albany, Đại học Sage Albany, Đại học Y khoa Albany, trung tâm Y tế Albany, Bệnh viện St. Peter’s, trung tâm y tế Albany Stratton VA.

 

Cơ sở ACPHS ở Vermont cung cấp các chương trình chuyên về Dược kể cả chương trình Tiến sĩ Dược Pharm.D. Ngoài ra, cơ sở này cũng đào tạo Thạc sĩ 2 năm ngành Pharmaceutical Sciences.

 

Có khoảng 10% sinh viên tại ACPHS là du học sinh mỗi năm

 

Trường có khoảng 1.400 sinh viên với hơn 30 câu lạc bộ. Các môn thể thao thếmạnh của trường là bóng đá và bóng rổ nam nữ.

 

ACPHS được xếp Số 1 về lợi ích so với mức đầu tư mà sinh viên đã bỏ ra – Return on Investment theo nghiên cứu của Georgetown University Center on Education and the Workforce Study.

 

ACPHS được xếp Số 2 về mức lương trung bình cao nhất sau khi sinh viên tốt nghiệp 10 năm theo thống kê của College Scorecard vào năm 2018 dựa trên nghiên cứu về 3.871 trường Đại học của Mỹ

 

Tổng Học phí và Chi phí ăn ở: $51,000 – $61,000 USD/ năm (cập nhật tháng 03/2020)

Curriculum is empty
0.0
0 total
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Tư vấn/ Đặt câu hỏi về trường