Trường Đại Học Baylor – Baylor University

Trường Đại học Baylor (Baylor University) được thành lập vào năm 1845 tại thành phố Waco, nằm gần hai thành phố lớn Dallas và Austin. Đây là trường Đại học tư thục hàng đầu của bang Texas với những kết quả ấn tượng như: 98% nghiên cứu sinh được tài trợ toàn bộ kinh phí nghiên cứu, 86.5% sinh viên tìm được việc làm sau 3 tháng tốt nghiệp.

Xếp hạng theo USNews Rankings:

#79 National Universities

#8 Entrepreneurship

#20 Best Undergraduate Teaching

#42 Most Innovative Schools

#47 Accounting

#75 Best Value Schools

Khuôn viên trường

Với khuôn viên rộng hơn 400 ha nằm bên bờ sông Brazos, trường đào tạo 127 chuyên ngành cho hệ Đại học, 78 chương trình Thạc sĩ, 46 chương trình Tiến sĩ với hơn 18.000 sinh viên nhập học mỗi năm.

Đây là trường Luật đầu tiên của bang Texas và là một trong 3 trường Luật duy nhất của Mỹ được trao giải Pro Bono Pulico từ Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ (ABA-Approved Schools in the U.S).

School of Law at Baylor University

Trường còn hợp tác với thành phố Waco để thực hiện một số nghiên cứu như: The Center for Reservoir and Aquatic Systems Research, The Waco Mammoth Site.

Trường có hơn 300 câu lạc bộ, trong đó mỗi học kỳ sinh viên có thể đóng góp 12.000 giờ cho các dự án cộng đồng như Steppin’Out. Ngoài ra sinh viên còn có thể tham gia vào tờ báo Baylor Lariat của trường cũng như tham dự nhiều hoạt động ngoài trời như đi bộ đường dài, xe đạp leo núi…

Mỗi năm trường tổ chức ngày hội riêng có tên là ‘The Day of the Bear’ bao gồm nhiều cuộc thi đấu thể thao, các buổi hòa nhạc hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí.

Tổng học phí và chi phí ăn ở một năm: $65,000

 

 

Curriculum is empty
0.0
0 total
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Tư vấn/ Đặt câu hỏi về trường