Trường Trung Học Cranbrook Schools

Thành lập vào năm 1922 tại Bloomfield, chỉ cách Detroit nửa giờ đi tàu điện, Cranbrook Schools trường nội trú tốt nhất bang Michigan và là một trong những trường nội trú hàng đầu của Mỹ.

Xếp hạng theo Niche Rankings:

#12 Best Boarding High Schools in the U.S.

#1 Best Boarding High Schools in Michigan

#1 Best Private High Schools in Michigan

#1 Best High Schools for STEM in Michigan

Một góc trong thư viện trường

Khuôn viên trường rộng 129 ha, được mệnh danh là kiệt tác của kiến trúc Hoa Kỳ. Đây cũng là nơi đặt Bảo tàng Khoa học và Bảo tàng Nghệ thuật thu hút hơn 250.000 du khách mỗi năm, đem đến cho học sinh trường cơ hội thưởng thức các tác phẩm quý giá và độc đáo.

Nhận học sinh từ Lớp 9 đến Lớp 12, Cranbrook Schools cung cấp các chương trình dự bị Đại học chất lượng cao. Học sinh luôn được khuyến khích phát huy tư duy sáng tạo, khả năng suy nghĩ độc lập cũng như khả năng lãnh đạo, làm việc nhóm, và phát triển sức khỏe thể chất thông qua các hoạt động thể thao.

Kết quả thi AP của trường luôn thuộc mức cao nhất nước Mỹ và hơn 40% học bổng AP của bang Michigan thuộc về học sinh của Cranbrook Schools.

Đây cũng là nơi đào tạo nghệ thuật bậc nhất Hoa Kỳ với các lớp như: Thiết kế, Hội họa, Dệt sợi, Gốm sứ, Thiết kế trang sức…

Học sinh của trường thường được nhận vào các trường Đại học hàng đầu của Mỹ như: Harvard, Cornell, Duke, New York University, Northwestern, University of Michigan, Michigan State University…

Tổng học phí và chi phí ăn ở một năm: $49,000

Nhà ăn dành cho học sinh

 

Khuôn viên trường
Curriculum is empty
0.0
0 total
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Tư vấn/ Đặt câu hỏi về trường