Đại học Bang Oregon – Oregon State University

Tìm hiểu đôi nét về Đại Học Bang  Oregon:

Đại học Bang Oregon (tên tiếng anh là Oregon State University hay OSU) là trường đại học nghiên cứu công lập với hơn 150 kinh nghiệm, được thành lập vào năm 1868,  khuôn viên rộng 422 mẫu anh. Trong bảng Xếp hạng các Trường Đại học Quốc gia tại Hoa Kỳ thì Oregon State University đứng thứ hạng #162. Đại học Tiểu Bang Oregon được vinh danh ở vị trí thứ 58 các trường Đại học Sáng tạo Nhất tại Mỹ. Trường được tọa lạc tại thành phố Corvallis, tiểu bang Oregon, Hoa Kỳ.

 

 

Thông tin Chung

Loại trường: Công lập

Năm thành lập: 1868

Số sinh viên: 32.312 sinh viên

Tọa lạc tại: thành phố Corvallis, tiểu bang Oregon, Hoa Kỳ

 

Bảng xếp hạng theo U.S News Rankings (9/2021) của Đại học Tiểu Bang Oregon

Vị tríHạng mục
Xếp hạng  #162National Universities
Xếp hạng #99Best Colleges for Veterans
Xếp hạng #71Best Undergraduate Teaching
Xếp hạng #34Most Innovative Schools
Xếp hạng #78Top Public Schools
Xếp hạng #72Best Undergraduate Engineering Programs

 

Tại sao nên chọn Trường Đại Học Tiểu Bang Oregon?

OSU là một trường đại học chú trọng nghiên cứu được Best College Reviews xếp thứ 41 trong danh sách Các trường Đại học Nghiên cứu Hàng đầu nước Mỹ năm 2020.

Sinh viên đại học tại Đại học Tiểu Bang Oregon có thể khám phá hơn 200 chương trình học và sinh viên sau đại học có thể chọn từ hơn 100 chương trình thạc sĩ, bao gồm cả những chương trình trong các trường kinh doanh , kỹ thuật và giáo dục . Bang Oregon, thường được gọi là OSU, là trường đại học nghiên cứu công lập lớn nhất của bang, chuyên nghiên cứu về khoa học biển, lâm nghiệp, hệ thống về công nghệ thực phẩm.

Bên ngoài lớp học, sinh viên OSU có thể tham gia hàng trăm câu lạc bộ và tổ chức từ thiện. Các vận động viên có thể giao lưu nội bộ hoặc tham gia những hội nghị thi đấu thể thao của NCAA I.

Ngoài ra, Trường đại học Tiểu Bang Oregon có chương trình thực tập MECOP/CECOP với 02 kỳ thực tập 6 tháng có trả lương dành cho sinh viên chuyên ngành kỹ thuật và kinh doanh.

 

 

Học phí trường Đại học Oregon State

 

Học phí Đại học Bang Oregon – Oregon State University
Học phí$ 32.288/năm
Chi phí khác$ 14.760 năm
Tổng chi phí$47.048/ năm (*cập nhập tháng 9/2021)

Tuy nhiên, con số này chỉ mang tính tương đối bởi Đại học Oregon State luôn có các gói hỗ trợ tài chính và học bổng khuyến khích học tập hàng năm, vậy nên đừng e ngại học phí mà để lỡ cơ hội học tại Nam California bạn nhé!

 

FAQS Đại học Tiểu Bang Oregon:

  • Vậy làm sao để được học tập tại Đại học Oregon State?

Một nửa số ứng viên được nhận vào Tiểu bang Oregon có điểm SAT từ 1080 đến 1310 hoặc điểm ACT từ 21 đến 29.

  • Trải nghiệm khi là sinh viên tại Đại học Oregon State!

Tỷ lệ sinh viên – giảng viên tại Đại học Tiểu Bang Oregon là 18: 1, và trường có 32,9% số lớp học với ít hơn 20 sinh viên. Chỉ số về sự hài lòng của sinh viên là 85%.

Về thể thao, Đại học Tiểu Bang Oregon là một phần của NCAA I. Bên cạnh đó, Đại học Tiểu Bang Oregon cung cấp một số dịch vụ cho sinh viên bao gồm dạy kèm, dịch vụ y tế, bảo hiểm y tế và các dịch vụ an ninh và an toàn trong khuôn viên trường như kiểm tra xe cộ và đi bộ 24 giờ, dịch vụ đưa đón vào ban đêm ra vào ký túc xá.

 

 

Curriculum is empty
0.0
0 total
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Tư vấn/ Đặt câu hỏi về trường