Trường Đại Học Fordham – Fordham University

Trường Đại học Fordham University là trường Đại học Công giáo tư thục giàu truyền thống được thành lập vào năm 1841 tại thành phố New York. Ngoài campus ở New York, trường còn có các campus khác ở Rose Hill, Lincoln Center và Westchester.

Xếp hạng theo U.S News Rankings 2020

#74 National Universities
#12 International Business
#21 Finance
#21 Entrepreneurship
#34 Best Undergraduate Teaching
#87 Best Value Schools

Bên cạnh việc liên tục nằm trong Top 10 trường Đại học tốt nhất bang New York, Fordham University còn được đánh giá là một trong những trường Đại học có khuôn viên đẹp nhất nước Mỹ.

Các chương trình thế mạnh của trường là: pre-medical and health professions, kiến trúc, luật, các chương trình liên kết với Đại học Columbia và Case Western Reserve…

81% sinh viên có kinh nghiệp thực tập trước khi tốt nghiệp và 93% sinh viên có việc làm ngay trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp hoặc tiếp tục học lên các chương trình Sau Đại Học.

Trường còn có thư viện William D. Walsh Family Library cho phép sinh viên sử dụng mạng lưới thư viện khổng lồ liên kết với các trường Đại học khác như Đại học Columbia, Đại học New York và các thư viện khác trên thế giới.

Các cựu sinh viên nổi bật của trường bao gồm: Tổng thống Hoa Kỳ Donal Trump, các Thống đốc và Đại sứ Hoa Kỳ, ứng cử viên phó tổng thống Mỹ, các Thượng nghị sĩ, Phó tổng tham mưu quân đội Hoa Kỳ, một số tỷ phú Mỹ…

Tổng học phí và chi phí ăn ở một năm: 76.800 USD

Curriculum is empty
0.0
0 total
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Tư vấn/ Đặt câu hỏi về trường