Viện Công Nghệ New Jersey – New Jersey Institute of Technology

Học viện Công nghệ New Jersey là trường Đại học công lập nằm tại Newark, New Jersey, chỉ cách trung tâm thành phố Manhattan, New York 20 phút đi tàu lửa. Trường được thành lập vào năm 1881.

Xếp hạng theo USNews Rankings:

#97 National Universities

#41 Best Value Schools

#43 Top Public Schools

#68 Graduate Computer Engineering

#88 Best Graduate Engineering Schools

#93 Best Undergraduate Engineering

Collaborative Space at Central King Building

Trường đào tạo hơn 125 chương trình ở bậc Cử nhân và Sau Đại học với 98% giảng viên có trình độ cao nhất trong lĩnh vực giảng dạy.

Thế mạnh của trường là các ngành thuộc nhóm STEM, được công nhận ở cấp quốc gia của Mỹ và mang tính cạnh tranh cao, ví dụ như các ngành: Computer Science, Video Game Development, Công nghệ Nano, Nghiên cứu tế bào gốc, Khoa học hợp chất cao phân tử.

Chương trình học của trường được công nhận bởi các tổ chức và hội đồng uy tín như: Middle States Association of Colleges and Schools (MSA), Accreditation Board for Engineering and Technology (ABET), Association to Advance Collegiate Schools of Business (AACSB), National Architectural Accrediting Board (NAAB).

Trường còn liên kết hợp tác với nhiều công ty hàng đầu để tạo điều kiện cho sinh viên đi thực tập như: AT&T, CISCO, Forbes, L’Oréal, Schneider Electric, Colgate- Palmolive, Tata Consultancy Services…

Tổng học phí và chi phí ăn ở một năm: $54,000

Curriculum is empty
0.0
0 total
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Tư vấn/ Đặt câu hỏi về trường