Trường Trung Học Saint Andrew’s

Nằm tại thành phố Boca Raton, thuộc cộng đồng dân cư giàu có của khu vực phía nam quận Palm Beach, bang Florida, Saint Andrew’s School nằm gần những bãi biển xinh đẹp và công viên quốc gia nổi tiếng thế giới Everglades, cũng như thuận tiện cho việc di chuyển đến những sân bay quốc tế lớn ở Fort Lauderate và Miami.

Là trường trung học nội trú và bán trú được xếp hạng quốc gia và là trường nội trú Số 1 bang Florida, Saint Andrew’s Schoolnhận học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12. Học sinh của trường được tự do lựa chọn các môn học phù hợp với sở thích của bản thân cùng với việc phát triển những kỹ năng cần thiết để theo đuổi ước mơ.

 

Xếp hạng theo Niche Rankings 2020

  • #74 Best Boarding High Schools in the U.S
  • #1 Best Boarding High Schools in Florida
  • #11 Best Private High Schools in Florida
  • #9 Best High Schools for STEM in Florida

Trường có hơn 600 học sinh, 14% là học sinh quốc tế, mỗi lớp có khoảng 15 em, tỷ lệ giáo viên – học sinh là 1:8

80% giáo viên của trường có bằng Sau Đại Học. Học sinh của trường được chú trọng phát triển về tư duy sáng tạo, phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Ngoài 28 lớp AP, 30 lớp IB và chương trình Honors, trường còn có các chương trình dự bị đại học chất lượng cao.

Học sinh của trường thường được nhận vào các trường Đại học hàng đầu của Mỹ như: Harvard, Princeton, University of Michigan, New York University, Vanderbilt, UCLA, University of Miami, University of Florida, University of Florida , University of South California, Georgetown University, University of Texas– Austin…

Tổng học phí và chi phí ăn ở một năm: 61.500 USD

Curriculum is empty
0.0
0 total
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Tư vấn/ Đặt câu hỏi về trường