Trường Đại Học Bang San Francisco – San Francisco State University

Thành lập vào năm 1899, San Francisco State University (SFSU) là một trường công lập thuộc hệ thống 23 trường California State University system. Trường tọa lạc tại đại lộ Holloway, nơi có hệ thống giao thông công cộng thuận tiện tới trung tâm thành phố và các vùng lân cận khác.  Trường có 3 trung tâm hội nghị lớn là Seven Hills, Towers, và Downtown. Trong đó khuôn viên chính của trường bao gồm 58 ha của Hồ Merced Park; Campus Downtown nằm ở trung tâm của trung tâm tài chính và công nghệ cao; trung tâm Romberg Tiburon nằm trên vịnh San Francisco; khuôn viên Sierra Nevada nằm ngay dưới chân núi Sierra.

Thứ Hạng

  • #11 Public Schools các trường công lập tốt nhất Hoa Kỳ.
  • #17 Best Undergraduate Teaching chất lượng giảng dạy bậc Đại học tốt nhất Hoa Kỳ
  • #29 Regional Universities West các trường Đại học tốt nhất miền Tây Hoa Kỳ.
  • #46 Best Undergraduate Engineering Programs ngành Kỹ thuật tốt nhất Hoa Kỳ (U.S News, 2021).
  • #8 trong tổng số 301 trường đào tạo về ngành Kinh doanh tốt nhất Hoa Kỳ (Princeton Review, 2020).
  • #50 trường đào tạo Thạc sĩ tốt nhất miền Tây Hoa Kỳ (U.S News, 2020).

HỌC PHÍ THẤP & CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO NỔI BẬT

  • SFSU là trường Đại học công lập được sự hỗ trợ của chính phủ nên có mức học phí phải chăng so với các trường Đại học khác tại California
  • SFSU tự hào mang đến cho hơn 30.000 sinh viên mỗi năm nền giáo dục chất lượng tốt với mức phí phù hợp.
  • Ngoài ra, trường còn tạo nhiều cơ hội thực tập cho sinh viên với hơn 500 khóa học có liên kết với các tổ chức tại địa phương và các khu vực lân cận để sinh viên có thêm nhiều kinh nghiệm thực tế.
  • Bên cạnh việc học tập, trường còn có hơn 300 câu lạc bộ sinh viên ở đủ mọi lĩnh vực, bao gồm cả các môn thể thao tham dự trong đại hội NCAA Division II California Collegiate Athletic Association như bóng đá, bóng chày, bóng chuyền, bóng rổ, bóng mềm, điền kinh…
Học phí Đại học Bang San Francisco – San Francisco State University
Học phí khoảng 19.300 USD / một năm
Ăn ở khoảng 15.000 USD / một năm
Tổng chi phí 34.300 USD / một năm (khoảng 789 triệu/ một năm)

*(cập nhập vào tháng 3/2021)

Sinh viên sắp nhập học Đại học San Francisco State University kì mùa thu 2021 sẽ học như thế nào ?

CSU đang cố gắng để các cơ sở của trường (bao gồm cả Đại học Bang San Francisco) sẽ trở lại giảng dạy trực tiếp tại campus cho học kỳ Mùa thu năm 2021. Thông báo này cung cấp cho các sinh viên hiện tại và tương lai và gia đình của họ sự đảm bảo rằng CSU đang và sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ về các quy trình chăm sóc sức khỏe cần thiết để trở lại trường an toàn vào mùa thu và có thêm thời gian để lập kế hoạch. Như mọi khi, sức khỏe và sự an toàn của cộng đồng trong khuôn viên trường sẽ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. NEEC khuyến khích bạn xem lại trang web trường để cập nhật thông tin thường xuyên.

Tôi đã được nhận vào Đại học San Francisco State University nhưng chưa muốn ghi danh vào các lớp học. Tôi có thể nhập học vào kì sau đó không ?

Nếu bạn không đăng ký môn ngay trong thời hạn được cho phép thì bạn phải nộp hồ sơ lại để được xem xét nhập học trong tương lai và đáp ứng các yêu cầu có hiệu lực tại thời điểm đó.

Khi nào thì tôi nhận được kết quả trúng tuyển từ San Francisco State University?

Bộ phận xét duyệt của mỗi ngành sẽ có thời gian riêng để xem xét đơn đăng ký và thông báo cho sinh viên về quyết định của họ. Một số bộ phận sẽ xem xét từng hồ sơ ngay khi nhận được và thông báo ngay cho người nộp đơn về quyết định của họ. Các bộ phận khác giữ quyết định của họ và thông báo cho tất cả những người nộp đơn cùng một lúc. Không có gì lạ khi bạn chỉ nhận được thư nhập học sau vài tháng.

Lý do bị trường Đại học Bang San Francisco từ chối có thể là gì?

Một sinh viên có thể bị từ chối nhập học sau đại học vì họ không đáp ứng các yêu cầu tối thiểu của trường đại học để nhập học hoặc vì họ không được lựa chọn để nhập học bởi ban đào tạo của trường. Yêu cầu tối thiểu của trường đại học bao gồm bằng Cử nhân từ một tổ chức được công nhận trong khu vực và điểm trung bình 3.0 tối thiểu được xác định bởi điểm trung bình chung của ba năm cấp ba hoặc điểm trung bình của đơn vị học kỳ 60/90 quý.

Curriculum is empty
0.0
0 total
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Tư vấn/ Đặt câu hỏi về trường