Trường Đại Học Michigan – University of Michigan (Ann Arbo

Giới thiệu chung

Trường Michigan University tự hào khi được xếp hạng 24 trong bảng xếp hạng các trường Đại học Quốc Gia năm 2021. Đại học Michigan University được tọa lạc tại thành phố Ann Arbor của bang Michigan, Hoa Kỳ, chỉ cách Detroit 45 phút. Sinh viên năm nhất được phép về nhà ở và không bắt buộc phải sống trong khuôn viên trường.

 

Thông tin chung

Loại trường: Công lập
Năm thành lập: 1817
Số sinh viên: 44.718 sinh viên
Tọa lạc tại: thành phố Ann Arbor của bang Michigan, Hoa Kỳ.

Xếp hạng theo U.S News rankings

#24 in National Universities
#8 in Best Colleges for Veterans
#16 in Best Undergraduate Teaching
#50 in Best Value Schools
#13 in Most Innovative Schools
#3 in Top Public Schools
#6 in Best Undergraduate Engineering Programs

 

Tại sao bạn nên chọn University of Michigan – Anna Arbor?

Ngoài vấn đề về chuyên môn thì bạn luôn có rất nhiều cơ hội trải nghiệm trong các tổ chức nghiên cứu tầm cỡ. Quan trọng hơn, Michigan giúp mỗi sinh viên ở đây có được cảm giác thân thiện và gần gũi như ở quê nhà. Bạn sẽ luôn được quan tâm để học tập hết mình bởi tỷ lệ sinh viên – giảng viên tại Đại học Michigan – Ann Arbor là 15: 1 và 55,2% số lớp học với ít hơn 20 sinh viên.

Tính ưu việt của Michigan nằm ở việc tạo ra, truyền đạt, bảo tồn và áp dụng các giá trị tri thức, nghệ thuật và học thuật vào trong việc phát triển các nhà lãnh đạo và công dân, những người sẽ thách thức hiện tại và làm giàu cho tương lai. Sinh viên có cơ hội làm việc với các giảng viên nổi tiếng thế giới. Có hàng trăm câu lạc bộ, nhóm và tổ chức với nhiều lĩnh vực khác nhau.

 

Học phí tại Đại học Michigan

Học phí Đại học Michigan – Michigan University
Học phí$ 52,266 / năm
Chi phí khác$14,432/ năm
Tổng chi phí$66,698/ năm (*cập nhập tháng 9/2021)

 

Câu hỏi FAQ

Tiêu chuẩn đầu vào tại Michigan University như thế nào?

Điểm SAT đầu vào : 1340 đến 1530
Điểm ACT đầu vào: 31 đến 34

Đặc biệt, tại Đại học Michigan – Ann Arbor, 39% sinh viên đại học toàn phần được một số loại hỗ trợ tài chính dựa trên nhu cầu và học bổng hoặc giải thưởng trung bình là $ 21,665. Cuối cùng, khuôn viên xinh đẹp của Đại học Ann Arbor là một trong những địa điểm tốt nhất để các bạn sinh viên học tập ở Michigan!

Đại học Michigan đào tạo những ngành gì?

Sinh viên sẽ được đào tạo những chuyên ngành nào khi được vào học ở đây? Qúy phụ huynh và các bạn sinh viên có thể tham khảo một số ngành đào tạo tại Michigan University:

  • Khoa học
  • Văn học
  • Nghệ thuật
  • Kỹ thuật
  • Trường kinh doanh Ross
  • Chính sách công
  • Y và Điều dưỡng; Nha khoa
  • Âm nhạc, Sân khấu, Khiêu vũ
  • Y tế công cộng và các ngành công tác xã hội
  • Giáo dục

Sinh viên sau khi học đại học có thể theo học các chuyên ngành cao hơn: Trường Kinh doanh Stephen M. Ross, Trường Kỹ thuật, Trường Luật và Trường Y, Trường Nha khoa đều được đánh giá cao. Các Bệnh viện và Trung tâm Y tế của Đại học Michigan được xếp hạng trong số các bệnh viện hàng đầu trong cả nước.

 

NEEC là trung tâm tư vấn du học uy  tín hàng đầu, dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng sẽ giúp các em học sinh và các bậc phụ huynh tiết kiệm thời gian, chuẩn bị bộ hồ sơ sáng giá để gây ấn tượng trong mắt nhà tuyển sinh !

Curriculum is empty
0.0
0 total
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Tư vấn/ Đặt câu hỏi về trường