Trường Đại học Nam California – University of Southern California

Tìm hiểu đôi nét về University of Southern California

Trường Đại học Nam California được thành lập vào năm 1880 với 48.321 sinh viên đăng ký học, khuôn viên rộng 226 acres. Gần đây, trong bảng xếp hạng năm 2021, University of Southern California đứng vị trí thứ #24 trong tổng số các trường đại học Quốc Gia tại Mỹ. Đại học Nam California (tiếng Anh: University of Southern California, viết tắt USC) là một viện đại học tư thục phi lợi nhuận tọa lạc tại thành phố Los Angeles, bang California, Hoa Kỳ. Ngôi trường này là một trong những sự lựa chọn đáng cân nhắc của các bạn du học sinh, nhờ vào bề dày kinh nghiệm tiên phong về nghiên cứu hàng đầu Mỹ và thế giới.

 

 

Thông tin chung về Đại học Nam California

Loại trường: Tư thục
Năm thành lập: 1880
Số sinh viên: 48.321 sinh viên
Tọa lạc tại: Los Angeles, bang California, Hoa Kỳ.

 

Bảng xếp hạng theo U.S News Rankings (9/2021) của Đại học Nam California

#24 – National Universities

#8 – Best Colleges for Veterans

#60 – Best Value Schools

#161 – Top Performers on Social Mobility

#32 – Best Undergraduate Engineering Programs

 

Tại sao nên chọn University of Southern California?

Chương trình đào tạo bao gồm USC Dana và David Dornsife College of Letters, Arts and Sciences và 22 trường đào tạo cao học. Một số ngành đào tạo tại Đại học Nam California:

  • Nghệ thuật & Nhân văn
  • Kinh tế & Kinh doanh
  • Y học & Sức khỏe
  • Kỹ thuật & Ứng dụng Công nghệ
  • Ngôn ngữ & Văn hóa
  • Khoa học & Công nghệ
  • Một số ngành khác…

Sinh viên có thể đăng ký theo học các chương trình như Trường Kinh doanh Marshall, Trường Giáo dục Rossier, Trường Kỹ thuật Andrew và Erna Viterbi, Trường Luật Gould, Trường Y Keck và Trường Công tác xã hội. USC cũng nổi tiếng với sự góp mặt của Trường Truyền thông và Báo chí Annenberg, Trường Nghệ thuật, Điện ảnh đều được đánh giá cao.

University of Southern California đào tạo những ngôi sao như đạo diễn Judd Apatow và George Lucas. Các bộ phim bao gồm “The Graduate”, “Learies Blonde” và “Forrest Gump” đều quay cảnh trong khuôn viên trường USC.

Học phí của University of Southern California

Học phí Đại học Nam California – University of Southern California
Học phí$57,699/năm
Chi phí khác$19,184/ năm
Tổng chi phí$76,883/ năm (*cập nhập tháng 9/2021)

Tuy nhiên, con số này chỉ mang tính tương đối bởi Đại học Nam California luôn có các gói hỗ trợ tài chính và học bổng khuyến khích học tập hàng năm, vậy nên đừng e ngại học phí mà để lỡ cơ hội học tại Nam California bạn nhé!

FAQS University of Southern California

  • Vậy làm sao để được học tập tại Đại học Nam California?

Để được học tại Đại học Nam Canifonia, bạn cần đạt các tiêu chí sau:

Chuẩn bịBảng điểm
Điểm IELTS>= 7.0
Điểm STAtừ 1360 đến 1530
Điểm ACTtừ 31 đến 34

 

  • Trải nghiệm khi là sinh viên tại University of Southern California!

Khuôn viên trung tâm của Đại học Nam California nằm trong tâm thành phố Los Angeles. USC có các cơ sở khác ở LA ngoài các cơ sở xung quanh Nam California và ở Sacramento, California, và Washington, DC. Bạn có thể tham gia vào hơn 1.000 tổ chức trong khuôn viên trường, từ các nhóm tôn giáo đến câu lạc bộ thể thao.

Sinh viên USC không bắt buộc phải sống trong khuôn viên trường, nhưng trường cung cấp nhà ở với khoảng 40 ký túc xá và tòa nhà chung cư. Tại trường này, 30% sinh viên sống trong nhà ở do trường đại học sở hữu, điều hành hoặc có nhân viên trực thuộc và 70% sinh viên sống ngoài khuôn viên trường. Còn về thể thao thì Đại học Nam California là một phần của NCAA I.

 

Dining Hall tại Southern California University

 

NEEC là trung tâm tư vấn du học uy  tín hàng đầu, dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng sẽ giúp các em học sinh và các bậc phụ huynh tiết kiệm thời gian, chuẩn bị bộ hồ sơ sáng giá để gây ấn tượng trong mắt nhà tuyển sinh !

Curriculum is empty
0.0
0 total
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Tư vấn/ Đặt câu hỏi về trường