Trường Đại Học Dayton – University Of Dayton

UD Research Institute

Đại học Dayton (University Of Dayton) tọa lạc tại thành phố giàu chất văn hóa và nghệ thuật Dayton ở bang Ohio. Đây là một trong những đại học hàng đầu tại Mỹ trong lĩnh vực nghiên cứu ngành kỹ thuật đồng thời nổi tiếng với nhiều thành tích vượt trội trong công tác hướng nghiệp cho sinh viên. Với mối quan hệ hợp tác nghiên cứu và phát triển chặt chẽ với các đối tác tuyển dụng lớn như GE Aviation, General Electric, Honda, PepsiCo, JPMorgan Chase và Coca-Cola, đại học Dayton cung cấp cho sinh viên vô số những cơ hội thực tập thú vị và quý giá. Điều này dễ dàng lý giải lý do Dayton được xếp hạng #17 TOP 25 các trường đại học các trường đại học nơi sinh viên dễ dàng tìm kiếm cơ hội thực tập nhất (The Princeton Review, 2018).

Xếp hạng

  • Xếp hạng #132 các trường đại học quốc gia (U.S.News and World Report, 2020)
  • Xếp hạng #58 Best Value Schools (U.S.News and World Report, 2020)
  • Xếp hạng #47 Các trường đào tạo kỹ thuật tốt nhất (U.S. News and World Report, 2020)
  • Xếp hạng #11 chương trình Entrepreneurship (The Princeton Review, 2018)
  • TOP 50 “Các trường đại học kiến tạo tương lai” (The Princeton Review)
UD Library

Tại sao chọn đại học University of Dayton?

  • Trong năm 2018, Dayton nhận được 150 triệu USD cho quỹ đầu tư nghiên cứu. Dayton xếp hạng #1 về nguồn tài trợ liên bang cho quỹ đầu tư nghiên cứu và phát triển nguyên liệu
  • GE Aviation xây dựng 1 trung tâm nghiên cứu trị giá 51 triệu đô ngay trong khuôn viên trường. Sinh viên UD có cơ hội làm việc và học hỏi bên cạnh các nhà khoa học của GE Aviation.
  • Đại học Dayton là thành viên của Trung tâm quản lý hàng không liên bang về chất lượng vận tải hàng không, cùng với MIT, Stanford và 14 trường đại học hàng đầu trên toàn Hoa Kỳ.
  • Emerson xây dựng 1 trung tâm sáng tạo về công nghệ khí hậu ngay trong trường Dayton, nơi các kỹ sư của Emerson cùng với giảng viên và sinh viên Dayton hợp tác với những người đi đầu trong lĩnh vực này nghiên cứu và phát minh ra những sáng chế có giá trị to lớn về công nghệ sưởi, thông gió, điều hòa không khí và tủ lạnh.
  • Tại trung tâm sáng tạo Innovation Center của Dayton, có hơn 200 đối tác cung cấp các dự án thực tế cho sinh viên và giảng viên ngành Kỹ thuật.

Cơ hội nghề nghiệp

Mức lương khởi điểm trung bình của sinh viên mới tốt nghiệp là $58,500

Học bổng lên tới $80,000/ 4 năm

– Vượt qua buổi phỏng vấn học bổng với Đại diện trường.

Tổng chi phí: $60,300/năm*

(*cập nhập tháng 03/2021), trong đó:

Học phí Đại học Dayton – University of Dayton
Học phí khoảng $44,100
Ăn ở khoảng $14,200
Chi phí khác khoảng $2,000

 

Curriculum is empty
0.0
0 total
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Tư vấn/ Đặt câu hỏi về trường